Kinh nghiệm xây mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Xây mẫu  nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu là mong muốn của nhiều gia đình trẻ hiện nay khi mà thu nhập của họ còn quá ít ỏi nhưng lại mong muốn có một nơi an cư thật trọn vẹn. Với 100 triệu nếu bạn biết tính toán chi phí hợp lý thì vẫn có khả năng xây được một ngôi nhà vừa đẹp, vừa tiện nghi và vừa túi tiền.

mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Đặc điểm mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu với thiết kế đơn giản

Chưa bao giờ mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ lại đơn giản như vậy, dường như không có bất kỳ sự cầu kỳ nào, chỉ là hình khối đơn giản về thiết kế kiến trúc, chú trọng tới kết cấu móng vững chắc, sau đó công trình được hoàn thiện với tường bao và hệ vì kèo mái ngói hoặc mái tôn. So với những mẫu thiết kế nhà cao tầng hiện đại phong cách cổ điển, hay những mẫu nhà hiện đại thì những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu đơn giản lại dễ dàng được hiện thực hóa nhanh nhất với việc lựa chọn mẫu thiết kế đơn giản.

mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Thời gian thi công mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu nhanh chóng

Tiến độ thi công những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ thuộc top những mẫu nhà có tiến độ thi công nhanh nhất hiện nay. Chỉ cần thời gian khoảng vài tháng, bạn đã có thể hoàn thiện mẫu nhà cấp 4 như ý, đưa vào phục vụ cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Tiến độ thi công nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, hạn chế nhiều chi phí phát sinh khôn mong muốn nếu như kéo dài tiến độ thi công. Mặt khác việc xây nhà hoàn thiện nhanh sẽ giúp cho bạn không mất quá nhiều thời gian, giảm sự căng thẳng cũng như mệt nhọc cho cả gia đình.

Kinh phí xây dựng rẻ

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp dưới 100 triệu thiết kế mái tôn hoặc mái ngói đơn giản thường có kinh phí đầu tư trong khoảng 100 triệu đổ về. Với kinh phí dưới 100 triệu mà có thể sở hữu không gian sống chất lượng và đảm bảo thì rất đáng để bạn đầu tư.

Diện tích xây dựng nhỏ

Diện tích xây dựng những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu thường không quá lớn, nếu như gia đình bạn có quỹ đất xây dựng rộng thì bạn có thể thiết kế thi công những mẫu nhà cấp 4 từ 30 đến 45m2. Diện tích không gian còn thừa bạn có thể tận dụng để thiết kế các không gian phụ như nhà dưới, nhà ăn, bếp, nhà vệ sinh hoặc tận dụng thiết kế không gian sân vườn đẹp mắt. Nếu như gia đình bạn phải mua đất để thi công, thì với diện tích xây dựng không quá rộng thì số vốn bạn phải đầu tư sẽ không quá cao, đảm bảo an toàn đầu tư mua đất cũng như đảm bảo kinh phí thi công an toàn cho gia đình bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm xây mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Với những hộ gia đình, cặp vợ chồng đang sở hữu 100 triệu đồng trong tay và lựa chọn xây nhà cấp 4 giá rẻ, thì hãy đừng bỏ qua những chia sẻ kinh nghiệm vô cùng cần thiết, kinh nghiệm thực tế xây mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu để giúp tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguyên vật liệu, diện tích xây dựng nhé.

mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu
Với mức kinh phí giới hạn trong tầm 100 triệu đồng thì khi xây nhà cấp 4 gia chủ nên lựa chọn và sử dụng những loại vật liệu xây dựng có giá thành vừa phải, không nên chọn loại vật liệu cao cấp. Nếu được các bạn nên liên hệ với những công trình lớn mà lượng vật liệu thừa ra còn đảm bảo chất lượng thì nên tận dụng mua với giá rẻ. Hơn nữa khi lựa chọn đồ trang trí nội thất chỉ nên lựa chọn những món đồ nội thất thực sự cần thiết để tránh gây chật nhà và chỉ nên chọn đồ vừa phải không nên chọn đồ đắt nhé.
Trước khi tiến hành xây cần tính toán thật kĩ chi phí xây nhà cấp 4, để tránh để tránh phát sinh thêm chi phí ngoài ý muốn, bạn nên tính toán xây nhà tầm 85 – 90 triệu, số tiền còn lại dùng chi phí vào những vật liệu còn thiếu hoặc phát sinh. Với thiết kế mái thay vì sử dụng mái thái gia chủ có thể sử dụng mái tôn hoặc ngói để tiết kiệm chi phí.

Với chi phí 100 triệu nên xây nhà gì? Với 100 triệu trong tay thì rất khó để xây nhà phố, nhà 2 tầng… và sự lựa chọn nhất là xây mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu  là một trong những mẫu nhà cấp 4, giá rẻ, tiện nghi được nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay. Trên đây là những kiến thức cũng như kinh nghiệm xây nhà cấp 4 mà Ecohome muốn chia sẻ đến bạn, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho mình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME
  • Địa chỉ: 19, TT23, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline : 0857 689 868 (KTS: TẤN)
  • Email: sales@xaydungecohome.vn
  • Trang web: https://xaydungecohome.com

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Yếu tố ảnh hưởng chi phí xây mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×20

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!