Làm sao để xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu khả thi

Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu được xác định là mức chi phí không quá lớn nếu không muốn nói là hạn hẹp. Vậy nhưng, thực tế đã chứng minh. Ngay cả với khoản tiền chỉ vỏn vẹn 150 triệu. Bạn cũng có thể tạo được cho mình một ngôi nhà hoàn thiện, sẵn sàng cho cuộc sống mới. Vậy, làm thế nào để xây nhà với kinh phí chỉ 150 triệu hoàn hảo? Hãy cùng Ecohome chúng tôi tìm hiểu về điều này ngay trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

xay-nha-cap-4-khoang-150-trieu-1

Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu liệu có khả thi?

Với 150 triệu đồng, bạn sẽ có thể hoàn chỉnh được một căn nhà cấp 4 cơ bản. Tổng diện tích đất khoảng 100m2 và diện tích xây dựng nhà khoảng 80m2. Gồm 2 – 3 phòng ngủ nhỏ, 1 nhà bếp, 1 nhà tắm kết hợp nhà vệ sinh. Có thể dùng mái tôn, các thiết kế mái ngói đơn giản hoặc đổ mái bằng tiết kiệm chi phí.

xay-nha-cap-4-khoang-150-trieu-1

Vì diện tích có hạn nên có thể định hình sơ bộ ngôi nhà như sau: Thiết kế 2 phòng ngủ liền kề phòng khách. Hoặc thiết kế nhà góc chữ L, thiết kế các phòng ngủ đối diện nhau, nhà bếp ở phía sau. Trước nhà có thể thiết kế hành lang nhỏ để trồng cây, tạo sân vườn,… Như thế, câu hỏi xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu là hoàn toàn khả thi. Chỉ cần bạn lưu ý một chút trong vấn đề trước khi xây dựng. Lựa chọn nhà thầu, nơi thiết kế phù hợp. Và lập bản kế hoạch chi phí cụ thể để tiết kiệm nhất có thể.

Những lưu ý khi xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

Xác định vị trí xây dựng nhà ở hiện nay

Vị trí xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu cần phải chú ý vì đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn phải thông báo trước với đội ngũ kiến trúc sư để họ có những hoạch định chính xác. Bởi, không phải lúc nào khách hàng đều lựa chọn xây nhà trên các đồng bằng bằng phẳng, có thể là ở đồi núi hoặc là ở chỗ gập ghềnh. Nhưng tốt nhất, bạn nên lựa chọn xây dựng ở phần đồng bằng bằng phẳng. Ở đây, đất sử dụng vô cùng tốt, giúp bạn có thể dễ di chuyển và dễ tiết kiệm chi phí hơn. 

xay-nha-cap-4-khoang-150-trieu-1

Lựa chọn thiết kế và phong cách xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu:

Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu thường được lựa chọn kết hợp với thiết kế nhà truyền thống hoặc là đối lập với nó là phong cách hiện đại. Nhà cấp 4 tránh các thiết kế quá chi tiết, quá tỉ mỉ và trưng bày quá nhiều đồ vật ở trong nhà. Bởi, trong không gian 1 tầng lầu, sẽ rất chật và làm hẹp không gian nếu như bạn trang trí và sắm sửa quá nhiều. Thậm chí, mức chi phí 150 triệu cũng sẽ không đủ nếu như bạn muốn thiết kế theo cấu trúc tỉ mỉ như thế.

xay-nha-cap-4-khoang-150-trieu-1

Khảo sát công trình đảm bảo và an toàn:

Khi tiến hành xây dựng, mặc dù họ đều tiến hành xây dựng đảm bảo tính an toàn và chất lượng, tuy nhiên, với tư cách là gia chủ, bạn cũng nên quan sát và giám sát công trình. Tránh những tình trạng có những sự xây dựng sai yêu cầu hoặc là có sửa đổi gì đấy thì cũng dễ dàng sửa đổi khi còn kịp thời. 

xay-nha-cap-4-khoang-150-trieu-1

Tìm kiếm đơn vị xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu uy tín

Cuối cùng, xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu chắc chắn không thể bỏ qua bước tìm kiếm đơn vị thầu xây dựng. Đây là đội ngũ trực tiếp sẽ kiến tạo nên công trình nhà ở của bạn. Vì vậy, nhất thiết cần tìm hiểu và lựa chọn một nhà thầu thi công uy tín để có được sự đảm bảo về chất lượng tốt nhất.

Một đơn vị xây nhà uy tín, làm việc chuyên nghiệp không chỉ giúp thi công đúng thời gian dự kiến. Họ còn là người trực tiếp sẽ đưa ra cho gia chủ những lời khuyên bổ ích để có được không gian sống khoa học, giàu tính thẩm mỹ.

xay-nha-cap-4-khoang-150-trieu-1

Đặc biệt hơn, báo giá của nhà thầu chuyên nghiệp cũng được đánh giá là có tính cạnh tranh, không phát sinh chi phí phụ. Từ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa kinh phí xây dựng trong điều kiện nguồn tiền dành xây nhà vốn hữu hạn

Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu là điều hoàn toàn khả thi. Chỉ cần lưu ý một số điều và lập bản kế hoạch kinh phí cụ thể là bạn sẽ có được một ngôi nhà như ý muốn. Với một khoảng kinh phí khá tiết kiệm, mà nhà vẫn có phong cách thiết kế đẹp và ấn tượng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TP Hà Nội

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu rẻ, đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!