Đơn giá nhân công xây dựng ở Hà Nội năm 2021

Đơn giá nhân công xây dựng ở Hà Nội năm 2021. Nhận thi công xây dựng trọn gói nhà phố, Nhà liền kề ,Nhà biệt thự, Cung cấp nhân công xây dựng các công trình hoàn thiện, cải tạo tại Hà Nội.Liên hệ  Mr Tấn 0978 975 404 

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Ecohome xin kính chào quí khách, xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng với các dịch vụ xây dựng của chúng tôi trong những năm qua.Chúng tôi xin gửi quý khách hàng Đơn giá nhân công xây dựng ở Hà Nội năm 2018.

Đơn giá nhân công xây dựng năm 2021 :

1.Đơn giá nhân công xây dựng đối với công trình xây mới :

a,Gói nhân công xây thô và hoàn thiện:  ( Được tính từ móng,cốt thép,cốp pha,bê tông,xây,trát,ốp lát nhà vệ sinh và sàn nhà các tầng, không bao gồm ép cọc, đào đất,dọn mặt bằng )

 • Nhà phố cơ bản : 1.200.000 – đến 1.400.000 đồng /m2 
 • Nhà Biệt thự (kiểu hiện đại, tân cổ điển, cổ điển): từ 1.400.000 đồng /m2

(áp dụng cho nhà phố có tổng diện tích sàn 200m trở lên, nhà ngõ nhỏ, diện tích nhỏ có đơn giá riêng sau khi khảo sát công trình )

b,Gói nhân công hoàn thiện : ( cán nền,trát,ốp lát,tôn nền,chống thấm ).

 • Nhà phố, biệt thự cơ bản : 500.000 – đến 650.000 đồng / m2.

(áp dụng cho nhà phố có tổng diện tích sàn 200m trở lên, nhà ngõ nhỏ, diện tích nhỏ có đơn giá riêng sau khi khảo sát công trình )

3.Diện tích xây dựng = Tổng diện tích  sàn + diện tích các phần khác :

Diện tích sàn gồm: Trệt, sàn các tầng và tum tính: 100% diện tích

Diện tích phần khác:

 • Móng: móng băng, bè 40-60%, móng cọc,móng đơn 40%.
 • Tầng hầm tính thành 150% diện tích trệt.
 • Ban công hở: 70% diện tích, ban công kín: 100% diện tích.
 • Sân thượng không mái: 50 % diện tích sân thượng.
 • Sân thượng có mái: 70-90% diện tích sân thượng
 • Mái bêtông cốt thép dán ngói: tính 150% diện tích tầng mái.

2.Đơn giá nhân công xây dựng phần sửa chữa nhà : áp dụng cho sửa chữa nhà dân,sửa chữa chung cư,…

Đơn giá nhân công xây dựng cải tạo năm 2018 :

Giá nhân công xây dựng

Đơn giá nhân công xây dựng của chúng tôi rẻ hơn các công ty khác từ 10 đến 15% bởi vì toàn bộ thợ xây của chúng tôi là những anh em gắn bó với công ty trong 10 năm nay,được tuyển chọn tay nghề và kí hợp đồng lao động chính thức,không phải khoán lại cho đội thợ nào cả.Vì vậy,việc không phải chênh giá nhân công nên giá thành cũng giảm hơn và chúng tôi có thể chủ động trong công việc thi công và bảo hành tốt hơn.

Những lợi ích to lớn khi bạn chọn chúng tôi :

 1. Không phải bản thiết kế nào cũng phù hợp với hiện trạng khu đất của khách hàng,hay vật liệu thi công không phù hợp,…Công ty chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế lâu năm,có các kiến trúc sư và kỹ sư nghiệp vụ tốt,nhiệt tình và tư duy sáng tạo sẽ giải quyết vấn đề này cùng các bạn. Để đảm bảo việc thi công là nhanh nhất,chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 2. Giám sát công trình là một công việc rất quan trọng trong xây nhà,và người giám sát phải có kinh nghiệm thực tế,biết đọc bản vẽ kỹ thuật,bóc tách và triển khai cho thợ.Các kỹ sư giám sát công trình được tuyển chọn vào công ty ít nhất 3 năm kinh nghiệm,có tư duy tốt và quan trọng sử lý công việc tại hiện trường,đảm bảo tốt công việc và không làm hao phí vật tư vật liệu của khách hàng.
 3. Thời gian bảo hành của chúng tôi lên tới  2 năm .Nếu có vấn đề gì phát sinh,chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại Mr Tấn 0978 975 404, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến xử lý sự cố,thời gian chậm nhất là 48 tiếng sau khi nhận thông báo khách hàng.

Xem thêm :

Đơn giá nhân công xây dựng xây thô và hoàn thiện

Sửa chữa nhà giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!