Chia sẻ quy trình của dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay đang trở thành một trong những dịch vụ phổ biến, được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn khi chuẩn bị xây dựng ngôi nhà của mình. Đặc biệt là ngày nay, trong những điều kiện hiện đại, sự bận rộn của nhiều gia đình đã giúp cho dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng trở nên phát triển. Bài viết dưới đây Ecohome sẽ chia sẻ đến bạn đọc những lý do nên chọn dịch vụ này và cũng như quy trình khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.

dịch vụ xây nhà chọn gói

Những lý do khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Lựa chọn công ty xây nhà trọn gói bạn sẽ có luôn bảng dự toán chi phí xây dựng. Dựa vào đó đưa ra mọi chi phí trực tiếp cho công trình. Đảm bảo mọi thứ rõ ràng về mặt con số nên gia chủ hoàn toàn yên tâm.
  • Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, mọi chi phí xây dựng sẽ được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng. Điều này giúp khách hàng tránh được rủi ro về chi phí phát sinh.
  • Gia chủ sẽ giảm bớt gánh nặng về thời gian và công sức. Nhà thầu sẽ làm tất cả, chủ đầu tư sẽ không cần thường xuyên có mặt tại công trường.
  • Xây dựng đảm bảo theo đúng cam kết mà hai bên đã thống nhất. Nhà thầu cũng sẽ báo cáo tiến độ công việc thường xuyên cho chủ nhà.
  • Lựa chọn nhà thầu xây dựng trọn gói chuyên nghiệp giúp gia chủ yên tâm, không tốn quá nhiều thời gian.
  • Công ty thi công chuyên nghiệp sẽ làm việc có uy tín và có những đối tác vật tư lớn, đảm bảo nhận được giá ưu đãi.

dịch vụ xây nhà chọn gói

Quy trình của dịch vụ xây nhà trọn gói

Quy trình của dịch vụ xây nhà trọn gói được tiến hành theo 7 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Bước 2: Tiến hành bố trí mặt bằng công năng sử dụng của công trình, khái toán giá trị thi công sơ bộ và tư vấn phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Bước 3: Ký hợp đồng tư vấn thiết kế, thiết kế phối cảnh nội thất, ngoại thất của công trình, xin phép xây dựng, lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

Bước 4: Lập bảng dự toán chi tiết và báo giá thi công công trình.

Bước 5: Nếu hai bên thống nhất giá cả thì tiến hành ký hợp đồng thi công, khi đó chi phí thiết kế sẽ được miễn giảm tương ứng theo từng gói hợp đồng thi công theo quy định của công ty.

Bước 6: Đơn vị thi công sẽ tiến hành các công tác thi công xây dựng, đảm bảo đúng kỹ thuật và tiến độ đã được thống nhất.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao đưa công trình vào sử dụng. Tiến hành quyết toán công trình bên cạnh đó nhà thầu sẽ đưa ra chính sách bảo hành cho khách hàng.

dịch vụ xây nhà trọn gói

Nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Ecohome

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng và các dự án khác. Ecohome hiện đã và đang là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín của hàng nghìn công trình nhà lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn những bản thiết kế nhà hiện đại nhất, hợp phong thủy và có kết cấu nền móng chắc chắn. Đội ngũ thiết kế và kỹ sư xây dựng của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện thành công nhiều dự án nhà tiêu biểu, giúp nhiều người sở hữu được ngôi nhà mơ ước, mang lại sự thịnh vượng, bình an cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình. Những lợi ích mà bạn nhận được khi lựa chọn Ecohome làm đơn vị nhà thầu trọn gói cho công trình của mình:

  • Tiết kiệm thời gian xây dựng (chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến xây dựng công trình đúng hạn và hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ sư và nhân công dồi dào cho hoạt động xây dựng).
  • Đảm bảo tốt yêu cầu về mặt kỹ thuật, chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
  • Đừng lo lắng về chi phí xây dựng quá cao, bởi chúng tôi luôn đưa ra mức báo giá hợp lý và tốt nhất cho công trình của bạn. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, Ecohome sẽ giúp bạn lựa chọn những loại vật liệu xây dựng có mức giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi xây dựng công trình.

dịch vụ xây nhà trọn gói

Hy vọng với bài viết trên chủ đầu tư có thêm cái nhìn toàn diện về quy trình của dịch vụ xây nhà trọn gói để có thể xây cho mình một ngôi nhà ưng ý hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay cần tư vấn kỹ hơn về xây nhà trọn gói, liên hệ ngay với chuyên gia của Ecohome để được tư vấn nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

5 tiêu chí để chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín

Vì sao chọn Ecohome là công ty xây nhà trọn gói uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!