5 tiêu chí để chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín

Xây nhà trọn gói đang là dịch vụ xây dựng phổ biến tại Hà Nội và các thành phố lớn trong cả nước. Xây nhà cũng giống như xây tổ ấm cho gia đình của mình, là một trong những việc hệ trọng trong cuộc đời. Chính vì vậy để xây được ngôi nhà đẹp, vững chắc, hợp với mong muốn của mình thì quý vị phải chuẩn bị, suy nghĩ, tính toán kĩ càng. Chọn được một nhà thầu có kinh nghiệm, uy tín để tin tưởng giao cho họ xây dựng ngôi nhà của mình là một việc không đơn giản. Bài viết này sẽ giúp quý vị lựa chọn được một công ty xây nhà trọn gói uy tín.

công ty xây nhà trọn gói uy tín

Lý do cần lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín?

Công ty xây nhà trọn gói uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Việc chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giúp các chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ví dụ như:
Không mất thời gian tính toán.

  • Không mất thời gian đi tìm mua vật liệu.
  • Không mất thời gian chi trả tiền cho công nhân và nguyên vật liệu hàng tuần

Bên cạnh đó, đối với thời gian thi công công trình, công ty luôn nắm rõ về thời gian và tiến độ xây dựng. Vì vậy, với nhà thầu sẽ tự biết cân bằng các khoảng thời gian cho mỗi công việc, để sớm hoàn thiện ngôi nhà.

công ty xây nhà trọn gói uy tín

 

Công ty xây nhà trọn gói uy tín sẽ giúp bạn không phải lo lắng về chi phí phát sinh

Ngay từ đầu, khi lên phương án thi công, nhà thầu đã tính toán toàn bộ chi phí nhân công, vật tư, …vào trong chi phí xây dựng trọn gói. Do đó, chủ nhà sẽ chỉ trả một khoản tiền nhất định trước và sau khi hoàn thiện công trình mà đã được đôi bên thống nhất. Nhờ thế mà chủ đầu tư sẽ không lo đến các khoản chi phí phát sinh như tự thi công nữa.

công ty xây nhà trọn gói uy tín

Giúp tiết kiệm công sức

Đối với hình thức xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ được tư vấn về tất cả mọi mặt, từ bản vẽ thiết kế, cách chọn vật liệu xây dựng, đến cách trang trí cho nội thất bên trong ngôi nhà. Những vấn đề này đều sẽ được nêu ra chi tiết trong hợp đồng để 2 bên cùng giám sát và thực hiện.

5 tiêu chí để chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín

Công ty có nền tảng, lịch sử hoạt động tốt

Điều đầu tiên để cấu thành lên một công ty xây nhà trọn gói uy tín đó là yếu tố kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Một công ty nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại một địa bàn cụ thể, ví dụ như Hà Nội sẽ nắm rõ về điều kiện kinh tế xã hội của địa bàn; các vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến quá trình thi công như: cấp phép xây dựng, nguồn cung cấp nguyên vật liệu, các quy định thành văn cũng như bất thành văn tại địa bàn diễn ra hoạt động xây dựng.

công ty xây nhà trọn gói uy tín

Có nhiều công trình được triển khai

Hiện nay, có nhiều đơn vị mới vào nghề, do chưa có dự án nên thường sử dụng hình ảnh công trình sưu tầm trên các trang mạng khác để đăng vào làm dự án của mình; điều này dễ gây cho khách hàng những sự lựa chọn nhầm lẫn. Tuy nhiên, nếu để ý thì khách hàng sẽ có thể dễ dàng nhận ra, bởi những công trình này thường có thông tin chung chung và hình ảnh không đầy đủ quá trình hình thành của công trình.
Thay vào đó, một công ty xây nhà trọn gói uy tín sẽ có danh mục các công trình đã triển khai với những thông tin về địa điểm, tên chủ đầu tư, quy mô hết sức cụ thể và rõ ràng. Khách hàng dễ dàng kiểm chứng bằng việc đi thăm thực tế các công trình này. Ngoài ra, trong mỗi dự án lại có hình ảnh chi tiết quá trình hình thành lên một công trình từ phần thô đến khi hoàn thiện, bàn giao.

công ty xây nhà trọn gói uy tín

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Sau khi tìm hiểu trên mạng các thông tin về lịch sử hoạt động và số lượng công trình thực hiện, quý khách hàng chắc hẳn đã có thể chọn lọc ra một cài công ty xây nhà trọn gói tạm gọi là có năng lực. Tiếp đó, các bạn tiến hành liên hệ một vài công ty đến để làm việc trực tiếp. Khi làm việc trực tiếp với khách hàng, đội ngũ tư vấn của một công ty xây nhà trọn gói uy tín sẽ có quy trình tư vấn rành mạch: Khảo sát kỹ lưỡng; tiếp nhận yêu cầu của khách hàng một cách đầy đủ; tư vấn cặn kẽ về các thủ tục, các công việc cần làm khi xây nhà trọn gói; Trao đổi về quy trình hợp tác. Qua buổi làm việc này, khách hàng sẽ có thể đánh giá về tác phong, kiến thức, trình độ của đội ngũ tư vấn viên.

công ty xây nhà trọn gói uy tín

Có quy trình quản lý nghiêm ngặt

Đối với một công ty xây nhà trọn gói uy tín thì quy trình quản lý bao gồm: quản lý hồ sơ, quản lý chất lượng thi công, quản lý an toàn lao động…được áp dụng nghiêm ngặt và xuyên suốt đối với mọi công trình, ở mọi quy mô. Đây là điều hết sức cần thiết để đảm bảo chất lượng thi công trình; tránh được những sai sót hoặc những sự cố đáng tiếc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình thi công.

công ty xây nhà trọn gói uy tín

Có hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng của một công ty xây nhà trọn gói uy tín phải quy định rõ ràng, rành mạch về nội dung công việc; quyền và nghĩa vụ của hai bên. Các điều khoản hợp đồng phải dễ đọc, dễ hiểu và đảm bảo tính công bằng cho các bên tham gia.

Hy vọng, qua bài viết này bạn đã có thêm thông tin về tiêu chí lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín. Nếu đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch xây nhà hoặc đang gặp bất kỳ vấn đề nào về xây dựng – kiến trúc, hãy để lại lời nhắn trong hộp thư bên góc phải màn hình hoặc gọi tới Hotline để được hỗ trợ trực tiếp. Chúc bạn sớm có được ngôi nhà hoàn hảo như ý!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TP Hà Nội

6 tiêu chí nhằm lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!