6 tiêu chí nhằm lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín

Xây dựng nhà ở là vấn đề quan trọng đối với mỗi người. Ngày nay, dân số không ngừng tăng cao, nhu cầu xây nhà vì thế cũng ngày càng mở rộng. Cũng vì thế, hàng trăm, hàng ngàn công ty xây nhà ra đời. Việc lựa chọn công ty uy tín đòi hỏi bạn phải bỏ nhiều thời gian và công sức. 

Vậy đâu là những tiêu chí lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng? Bài viết này Ecohome sẽ gợi ý cho chủ đầu tư 6 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín giúp chủ đầu tư có thêm kinh nghiệm để chọn chính xác nhà thầu xây dựng cho ngôi nhà của mình.

xây nhà trọn gói uy tín

6 tiêu chí hàng đầu nhằm lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín

1. Công ty có nền tảng, lịch sử làm việc

Các công ty trải qua nhiều năm hoạt động (trên 5 năm) có sự va chạm với nhiều tình huống khác nhau trong quá trình thi công xây dựng; chính vì vậy năng lực giải quyết vấn đề sẽ được nâng cao. Ngoài ra, khi tư vấn có thể đưa ra những nhận định, những khuyến cáo cho khách hàng khi xây dựng nhà ở tại địa bàn cụ thể.
Những công ty có lịch sử hoạt động lâu đời mang lại cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng; bởi đối với một ngôi nhà mà gia chủ sinh sống trọn đời thì không chỉ xây dựng xong là xong; mà còn là người đồng hành trong suốt quá trình bảo hành, bảo trì và quá trình vận hành trọn đời của công trình.

xây nhà trọn gói uy tín

2. Công ty có nhiều công trình đã triển khai

  • Số lượng công trình nhiều, đều đặn qua các năm và tại nhiều địa bàn. Khi tham khảo trong mục Dự án đã triển khai, trên website của các công ty xây nhà trọn gói uy tín, quý khách hàng sẽ dễ dàng nhìn nhận được các công trình thực tế trải qua các năm theo số lượng, loại hình và quy mô của công trình. Từ dữ kiện này, khách hàng cũng có thể đánh giá phần nào về sự phát triển của công ty qua từng thời kỳ.
  • Hình ảnh chi tiết quá trình thi công, thông tin công trình cụ thể. Hiện nay, có nhiều đơn vị mới vào nghề, do chưa có dự án nên thường sử dụng hình ảnh công trình sưu tầm trên các trang mạng khác để đăng vào làm dự án của mình; điều này dễ gây cho khách hàng những sự lựa chọn nhầm lẫn. Tuy nhiên, nếu để ý thì khách hàng sẽ có thể dễ dàng nhận ra, bởi những công trình này thường có thông tin chung chung và hình ảnh không đầy đủ quá trình hình thành của công trình.
    Thay vào đó, một công ty xây nhà trọn gói uy tín sẽ có danh mục các công trình đã triển khai với những thông tin về địa điểm, tên chủ đầu tư, quy mô hết sức cụ thể và rõ ràng. Khách hàng dễ dàng kiểm chứng bằng việc đi thăm thực tế các công trình này. Ngoài ra, trong mỗi dự án lại có hình ảnh chi tiết quá trình hình thành lên một công trình từ phần thô đến khi hoàn thiện, bàn giao.

xây nhà trọn gói uy tín

3. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và tận tình

Sau khi tìm hiểu trên mạng các thông tin về lịch sử hoạt động và số lượng công trình thực hiện, quý khách hàng chắc hẳn đã có thể chọn lọc ra một cài công ty xây nhà trọn gói tạm gọi là có năng lực. Tiếp đó, các bạn tiến hành liên hệ một vài công ty đến để làm việc trực tiếp. Khi làm việc trực tiếp với khách hàng, đội ngũ tư vấn của một công ty xây nhà trọn gói uy tín sẽ có quy trình tư vấn rành mạch: Khảo sát kỹ lưỡng; tiếp nhận yêu cầu của khách hàng một cách đầy đủ; tư vấn cặn kẽ về các thủ tục, các công việc cần làm khi xây nhà trọn gói; Trao đổi về quy trình hợp tác. Qua buổi làm việc này, khách hàng sẽ có thể đánh giá về tác phong, kiến thức, trình độ của đội ngũ tư vấn viên.

xây nhà trọn gói uy tín

4. Phương án tư vấn chất lượng, báo giá rõ ràng, minh bạch

Qua quá trình làm việc cụ thể, năng lực chuyên môn của một công ty xây nhà trọn gói uy tín sẽ từng bước được bộc lộ, trước hết là từ phương án thiết kế và báo giá xây nhà trọn gói. Một công ty có năng lực sẽ giúp bạn đưa ra các phương án thiết kế hợp lý, tối ưu về kiến trúc cũng như đảm bảo về công năng sử dụng.
Báo giá được trình bày một cách rõ ràng, phân chia chi tiết thành các hạng mục; có khối lượng và đơn giá cụ thể; minh bạch về các chủng loại vật tư sẽ được sử dụng trong công trình.

xây nhà trọn gói uy tín

5. Công ty có địa điểm rõ ràng, đội ngũ nhân sự đầy đủ

Một công ty xây nhà trọn gói uy tín là công ty có địa chỉ rõ ràng, văn phòng hiện hữu và phù hợp với quy mô công ty; có đội ngũ nhân sự chính quy, tổ chức đầy đủ các bộ phận, phòng ban cốt lõi. Việc khảo sát về năng lực nhân sự, đặc biệt là nhân sự kỹ thuật sẽ đánh giá được năng lực đáp ứng về mặt quản lý kỹ thuật đối với công trình của quý khách hàng đang dự định triển khai.

6. Hợp đồng rõ ràng, chặt chẽ

Hợp đồng của một công ty xây nhà trọn gói uy tín phải quy định rõ ràng, rành mạch về nội dung công việc; quyền và nghĩa vụ của hai bên. Các điều khoản hợp đồng phải dễ đọc, dễ hiểu và đảm bảo tính công bằng cho các bên tham gia.
Trong hợp đồng xây nhà trọn gói phải được thể hiện rõ ràng và dễ hiểu nhất các cam kết quan trọng như:
– Cam kết an toàn
+ Chịu trách nhiệm về vấn đề an toàn lao động trong thi công, vệ sinh môi trường
+ Chịu trách nhiệm đối với an toàn của các công trình liền kề.
– Cam kết chất lượng
+ Cam kết thi công đúng bản vẽ, đảm bảo chất lượng công trình theo tiêu chuẩn Việt Nam.
+ Cam kết sử dụng đúng quy cách vật tư đã ký kết; có điều khoản phạt khi cố ý sử dụng sai vật tư cam kết.
–  Cam kết tiến độ

xây nhà trọn gói uy tín

Trên đây là 6 tiêu chí nhằm lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín. Việc lựa chọn những công ty xây nhà trọn gói uy tín rất quan trọng đối với việc thi công. Công ty thiết kế, xây dựng Ecohome với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự. Với tinh thần làm việc có trách nhiệm, rõ ràng, minh bạch, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TP Hà Nội

Làm thế nào để chọn được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!