Làm thế nào để chọn được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Hiện nay, khi nhu cầu xây dựng nhà cửa tỉ lệ thuận với mật độ dân số đang ngày càng gia tăng, kinh tế có những xu hướng phát triển rõ rệt. Kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở và cuộc sống con người cũng tăng lên trông thấy. Điển hình là ngành công nghiệp xây dựng phát triển mạnh mẽ với nhiều công ty thi công và xây dựng mọc lên chóng mặt đặc biệt là lĩnh vực xây nhà trọn gói uy tín. Hãy cùng Ecohome tìm hiểu cách làm thế nào để chọn được đơn vị xây nhà  trọn gói.

xây nhà trọn gói uy tín

Xây nhà trọn gói uy tín là gì?

Xây nhà trọn gói uy tín là dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là đối với những gia đình tại thành phố lớn. Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư ký kết hợp tác và giao cho một đơn vị kiến trúc xây dựng thực hiện từ A đến Z của công trình. Cụ thể, đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn các khâu từ lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng,… đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng. Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ đầu tư có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng.

Làm thế nào để chọn được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Xây nhà trọn gói uy tín cần tìm hiểu về giá trị pháp lý

Đây là yếu tố đầu tiên mọi người cần quan tâm khi lựa chọn một nhà thầu, công ty xây nhà trọn gói uy tín. Hãy xem xét những thông tin cơ bản về công ty đó như: thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,…và điều quan trọng đó là giá trị pháp lý của công ty đó. Bởi lẽ khi một công ty xây dựng có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng và chịu sự quản lý của nhà nước thì khi hợp tác với những công ty đó, bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý.

xây nhà trọn gói uy tín

Kiểm tra trình độ và kinh nghiệm

Nhà ở vốn là nơi để ở, để sinh hoạt, cư trú và một căn nhà đẹp là ước mơ của nhiều người tuy nhiên điều quan trọng nhất mà các gia đình đều cần đó là một căn nhà chắc chắn. Một công ty xây nhà trọn gói uy tín là một đơn vị xây dựng được những ngôi nhà vừa đẹp vừa chắc chắn. Để làm được điều này, họ cần phải có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh đó đội ngũ những người thực hiện cần phải có kinh nghiệm thực tế ở công trường nhiều năm, khả năng chỉ huy công trình giỏi, đội thợ tay nghề cao và có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

xây nhà trọn gói uy tín

Xây nhà trọn gói uy tín với chi phí phù hợp

Với những công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ không thể hiện ở việc chi phí thi công thấp hay cao mà là chi phí có phù hợp hay không. Bởi nếu chi phí quá rẻ thì chất lượng công trình sẽ khó có thể được đảm bảo, đổi lại nếu chi phí quá cao lại vượt quá khả năng cho phép của bạn.

xây nhà trọn gói uy tín

Chi phí xây dựng sẽ tính dựa trên diện tích xây dựng tuy nhiên với việc xây nhà trọn gói thì sẽ lo toàn bộ từ vật liệu xây dựng, nhân công, đến người giám sát thi công. Các bạn cần phải lưu ý đó là cần xem xét kỹ những hạng mục có trong gói thầu, chuẩn loại, giá cả, nhà cung cấp, xuất xứ, nhãn hiệu vật tư được sử dụng. Hãy đảm bảo rằng chi phí của nhà thầu phù hợp với khả năng của bạn ngay cả khi bổ sung các hạng mục thi công ngoài gói thầu.

Tiến độ thi công khi xây nhà trọn gói uy tín 

Với những công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ có quy định về thời gian cũng như tiến độ thi công. Sẽ có những thỏa thuận về thời gian cũng như tiến độ thi công với công ty thầu, như vậy bạn sẽ dễ dàng kiểm tra, đôn đốc công việc và đảm bảo được kế hoạch thi công. Hơn nữa những công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ có những điều khoản bồi thường nếu chậm tiến độ thi công.

xây nhà trọn gói uy tín

Ngoài ra một công ty xây nhà trọn gói chất lượng sẽ đảm bảo những cam kết như không bán thầu hay sang nhượng cho đơn vị khác, đảm bảo sự minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư, chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng như môi trường, tiếng ồn, bảo hiểm an toàn cho công nhân,… và có chế độ bảo hành cho công trình mà họ thi công.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Ecohome

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Nhưng để tìm một công ty đáng tin cậy, chuyên nghiệp và uy tín đối với công trình thì không phải bên nào cũng làm được. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Ecohome để cùng đồng hành với bạn trong quá trình tạo dựng nên mái ấm cho gia đình của mình:

  • Ecohome với trên 10 năm kinh nghiệm và luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà, …sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt niềm tin, sự yêu quý của khách hàng là động lực để đảm bảo chất lượng trong mỗi dự án.
  • Trình độ chuyên môn của kỹ sư và nhân công cũng chính là một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng công trình thi công. Vì thế, một đội ngũ nhân viên có trình độ cao tại Ecohome chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp hài lòng mọi khách hàng.
  • Cam kết chế độ bảo hành uy tín.

Lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói uy tín, làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng thi công là yếu tố rất quan trọng. Liên hệ Ecohome để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ thông tin chi tiết và báo giá miễn phí nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TP Hà Nội

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!