Vì sao chọn Ecohome là công ty xây nhà trọn gói uy tín

Xây dựng nhà ở là vấn đề quan trọng đối với mỗi người. Ngày nay, dân số không ngừng tăng cao, nhu cầu xây nhà vì thế cũng ngày càng mở rộng. Cũng vì thế, hàng trăm, hàng ngàn công ty xây nhà ra đời. Việc lựa chọn công ty uy tín đòi hỏi bạn phải bỏ nhiều thời gian và công sức.

Trong đó, Công ty xây dựng và nội thất Ecohome là cái tên luôn được nhiều người quan tâm và là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ khi có nhu cầu xây nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

công ty xây nhà trọn gói uy tín

Vì sao chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín?

Tiết kiệm chi phí vật liệu

Nếu chọn vật liệu xây nhà, không có kinh nghiệm bạn sẽ bị thiệt thòi vì:

 • Không nắm được giá vật liệu xây dựng trên thị trường.
 • Không kiểm soát được chất lượng vật tư.
 • Vì là khách hàng lẻ, bạn sẽ mua giá cao hơn vì bạn không phải là đối tác mua hàng thường xuyên.
 • Định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật tư, đội công nhân thi công thì sẽ gây lãng phí đáng kể.

công ty xây nhà trọn gói uy tín

Tiết kiệm thời gian

 • Công ty xây nhà trọn gói sẽ giúp tiết kiệm thời gian vì đơn vị nhà thầu/thi công là đơn vị trực tiếp thực hiện công trình nên họ sẽ tổ chức công việc bài bản, đúng tiến độ, tránh gây mất thời gian.
 • Chủ nhà có nhiều thời gian để tập trung các công việc khác. Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian hơn vì nếu tự “đứng” ra xây nhà có thể mất thời gian từ vài tháng đến một năm.

công ty xây nhà trọn gói uy tín

Hỗ trợ pháp lý khi xây nhà

 • Khi xây nhà, đơn vị xây nhà trọn gói giúp chủ nhà xin phép xây dựng miễn phí, hỗ trợ hoàn công.
 • Đại diện chủ nhà làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng,…

công ty xây nhà trọn gói uy tín

Có đơn vị bảo đảm và chịu trách nhiệm về thi công, bảo trì

Nhiều người lầm tưởng tự mua gạch, đá, xi măng xây nhà thì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với xây nhà trọn gói. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại:

 • An toàn lao động cho công nhân tại công trình cần phải được giám sát kỹ càng, có quy trình giám sát chặt chẽ, kiểm tra thường xuyên.
 • Kỹ thuật thi công của các đội công nhân tự phát thường không đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng ngôi nhà.
 • Để xây nên một ngôi nhà cần nhiều tổ đội công nhân chuyên môn từng hạng mục như đội sơn, điện nước, thợ hồ, thợ mộc, thợ nhôm sắt… Chọn một công ty uy tín để xây dựng nhằm giao trách nhiệm chi họ, giúp cho chất lượng công trình đảm bảo hơn.

công ty xây nhà trọn gói uy tín

Vì sao chọn Ecohome – công ty xây nhà trọn gói uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Nhưng để tìm một công ty đáng uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp và “có tâm” đối với công trình thì không phải bên nào cũng làm được. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Ecohome đồng hành cùng bạn quá trình tạo dựng nên mái ấm cho gia đình của mình:

 • Công ty xây dựng và nội thất Ecohome với trên 10 năm kinh nghiệm và luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa, hoàn thiện nhà, công trình, …sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt niềm tin, sự yêu quý của khách hàng là động lực để đảm bảo chất lượng trong mỗi dự án.
 • Trình độ chuyên môn của kỹ sư và nhân công cũng chính là một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng công trình thi công. Vì thế, một đội ngũ nhân viên có trình độ cao tại Ecohome chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp hài lòng mọi khách hàng.
 • Ecohome – công ty xây nhà trọn gói uy tín cam kết cung cấp những dịch vụ xây dựng , từ khảo sát địa hình, địa chất công trình; lập quy hoạch xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế cơ- điện cho công trình, thiết kế đường cấp, thoát nước cho công trình, thực hiện quá trình thi công, xây dựng; đến các bước giám sát lắp đặt các thiết bị.
 • Cam kết bảo hành công trình: sau khi hoàn tất và bàn giao dự án cho chủ đầu tư.

Tha khảo các công trình của Ecohome – công ty xây nhà trọn gói uy tín đã thực hiện: https://xaydungecohome.com/cong-trinh/

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME. Khi lựa chọn công ty, Ecohome sẽ đem lại cho bạn chất lượng công trình thi công uy tín. Mọi công đoạn trong quá trình thi công sẽ được thực hiện với chất lượng cao nhất. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án, thi công nhiều công trình, cam kết sẽ báo giá cụ thể, chi tiết, giá cả hợp lý. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TP Hà Nội

5 tiêu chí để chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!