Yếu tố quyết định đến chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội

Xây nhà trọn gói Hà Nội là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao cho bên nhà thầu hoặc đơn vị xây nhà trọn gói chịu trách nhiệm thi công từ phần thô cho đến khi hoàn thiện căn nhà. Điều này phù hợp với chủ nhà không có kinh nghiệm trong xây dựng hoặc đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu để xây một căn nhà cho mình. Thậm chí tránh được các tình huống “dở khóc dở cười” khi tự “xây nhà một mình”. Hãy cùng Ecohome tìm hiểu yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Yếu tố quyết định đến chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội

Quy mô công trình ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội

Có một đặc điểm chung giữa các công trình nhà ở dân dụng đó là dù công trình ở quy mô lớn hay nhỏ đều có các hạng mục giống nhau hoặc tương đương như: Bể nước, bể phốt, cầu thang, nhà vệ sinh, cửa cuốn, cửa mặt tiền… Chính vì vậy, giá trị dự toán khi chia cho tổng số mét vuông sàn thì đơn giá bình quân của các công trình có quy mô lớn thường có xu hướng thấp hơn những công trình có quy mô diện tích sàn nhỏ.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Loại hình công trình ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội

Cùng là hình thức xây nhà trọn gói Hà Nội tuy nhiên tương ứng với từng loại hình công trình, từng mục đích sử dụng thì đơn giá xây dựng sẽ khác nhau. Ví dụ như: Các công trình làm nhà cấp 4, nhà biệt thự, nhà phố, các công trình làm showroom trưng bày, các công trình nhà ở kiên cố…. Tương ứng với từng loại hình công trình sẽ có những giải pháp thi công và vật tư sử dụng khác nhau, kéo theo đó thì đơn giá xây nhà trọn gói sẽ có sự khác nhau.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Địa điểm xây dựng ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội

Mặc dù cùng trong phạm vi thành phố Hà Nội, tuy nhiên mỗi địa bàn phường, quận lại có những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến quá trình thi công xây dựng như: điều kiện kinh tế, xã hội; các quy định, chính sách; khoảng cách địa lý… Chính vì vậy, tuỳ thuộc vào địa điểm công trình tọa lạc mà đơn giá xây nhà trọn gói sẽ có sự dao động khác nhau.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Điều kiện thi công ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội

Điều kiện thi công là tất cả những yếu tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng tới quá trình thi công xây dựng công trình. Có thể kể tên một vài yếu tố chính như: mặt bằng thi công; độ rộng của đường giao thông trước mặt; độ sâu của ngõ, ngách nơi công trình toạ lạc; Hiện trạng của các công trình liền kề.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Bản vẽ thiết kế ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội

Đối với những công trình có cùng quy mô xây dựng và các điều kiện khách quan tương thì bản vẽ thiết kế là yếu tố quyết định đến đơn giá xây dựng. Có thể liệt kê một vài phương diện cụ thể như: Bản vẽ kiến trúc quy định về công năng sử dụng, các yếu tố đặc thù về thẩm mỹ (vật liệu hoàn thiện, các chi tiết đắp vẽ…); Bản vẽ kết cấu, điện nước quy định về khối lượng sắt thép, bê tông, vật tư điện nước cần thiết cho công trình.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Chi phí nội thất ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội

Yếu tố cuối cùng là chi phí nội thất. Xây nhà trọn gói sẽ không kèm nội thất như tủ bếp, bàn ghế, giường, tủ quần áo… Nội thất giá lại càng vô chừng, do có nhiều chủ đầu tư xây nhà lần đầu thắc mắc không biết nội thất có giá bao nhiêu để dự trù thêm kinh phí. Tuy nhiên, phải có hồ sơ thiết kế nội thất thì mới báo giá chính xác được. Chủ đầu tư nên dự trù từ 150 triệu trở lên nếu muốn thi công nội thất đẹp cho ngôi nhà.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Lựa chọn Ecohome là đơn vị xây nhà trọn gói Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội. Nhưng để tìm một công ty đáng tin cậy, chuyên nghiệp đối với công trình thì không phải bên nào cũng làm được. Dưới đây là một số lý do chọn Ecohome đồng hành cùng bạn quá trình tạo dựng nên mái ấm cho gia đình của mình:

  • Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm và luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà, công trình, …sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt niềm tin, sự yêu quý của khách hàng là động lực để đảm bảo chất lượng trong mỗi dự án.
  • Trình độ chuyên môn của kỹ sư và nhân công cũng chính là một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng công trình thi công. Vì thế, một đội ngũ nhân viên có trình độ cao tại Ecohome chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp hài lòng mọi khách hàng.
  • Cam kết bảo hành công trình: sau khi hoàn tất và bàn giao dự án cho chủ đầu tư.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Ecohome tự hào là công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực xây nhà trọn gói Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội, chúng tôi luôn hết mình trong công việc, luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một mái ấm trọn vẹn nhất. Trong đó, chúng tôi đã xây dựng nên đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư chất lượng luôn mang đến cho bạn những bản thiết kế sáng tạo, kỹ thuật cao đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Ecohome là đơn vị uy tín xây nhà trọn gói Hà Nội

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!