Vì sao lại chọn dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói?

Xây dựng nhà phố trọn gói là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay, có những ưu điểm vượt trội, phù hợp với xu thế ngày nay. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ yên tâm giao nhà cho nhà thầu, họ sẽ quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, chọn nguyên vật liệu xây dựng, giám sát thi công, thiết kế nội thất. Công việc của bạn chỉ là thống nhất, đồng ý với các phương án sao cho phù hợp với nguyện vọng và yêu cầu của mình. Hãy cùng Ecohome trả lời câu hỏi: Vì sao lại chọn dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói?

xây dựng nhà phố trọn gói

Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói là gì?

Xây dựng nhà phố trọn gói nói ngắn gọn là dịch vụ xây dựng, thi công mà ở đó, đơn vị thi công/nhà thầu sẽ đảm nhận tất cả quá trình xây dựng ngôi nhà từ đầu đến cuối. Quá trình này sẽ bao gồm cả giai đoạn xây thô và giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì gia chủ hay chủ đầu tư sẽ không mất công lựa chọn cũng như thời gian đi mua vật tư, hay cả việc trông coi thợ thuyền. Khi thuê trọn gói thì những việc này đã được giao trọn gói cho nhà thầu thi công. Sau khi hoàn thiện ngôi nhà, gia chủ chỉ việc đưa vào sử dụng.

xây dựng nhà phố trọn gói

Xây dựng nhà phố trọn gói phù hợp với ai?

 • Bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp. Việc hạn chế về mặt thời gian có thể khiến chủ đầu tư không thể theo dõi xuyên suốt quá trình thiết kế và xây dựng nhà. Cũng như khó có thể chủ động xử lý các trường hợp phát sinh, như thủ tục pháp lý.
  Trong tình huống này, dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói là giải pháp hoàn hảo cho gia chủ bận rộn.
 • Muốn hạn chế chi phí phát sinh. Nhờ vào sự nhất quán về kiến trúc, thẩm mỹ của toàn bộ công trình từ thiết kế đến thi công, quá trình thực thi ngôi nhà sẽ diễn ra trơn tru. Đồng thời hạn chế được việc thêm bớt vật tư, điều chỉnh kiến trúc, đập đi xây lại… vì không ưng ý.
 • Đã tìm được đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói uy tín, tin tưởng. Việc giao cho một đơn vị hỗ trợ chủ đầu tư từ đầu đến cuối khi xây nhà cũng tồn tại không ít rủi ro. Tuy nhiên nếu đã tìm được một đội ngũ chất lượng, tin cậy thì thật tuyệt vời. Vì hành trình dựng xây tổ ấm đã đơn giản hơn rất nhiều.

xây dựng nhà phố trọn gói

Lý do chủ đầu tư nên lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói

 • Không tốn thời gian và công sức khi xây dựng nhà phố trọn gói: vì đơn vị thi công chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình thi công. Nên chủ nhà chỉ giám sát quá trình thi công chứ không tham gia vào các công tác cung cấp vật tư, vật liệu, thiết bị.
 • Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói bắt đầu từ khi bạn đã có bản vẽ thiết kế hồ sơ thi công và bản vẽ xin phép xây dựng. Công trình bắt đầu giai đoạn làm móng và các hạng mục dưới đất như bể phốt, hố gas… Nếu công trình cần công tác đập phá triệt hạ nhà cũ hoặc ép cọc bê tông cốt thép gia cố móng thì chủ nhà chịu trách nhiệm liên hệ, trả chi phí các hạng mục thi công này hoặc nhà thầu giới thiệu và giám sát các hạng mục thi công này.
 • Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói bao gồm toàn bộ các công tác thi công từ lúc làm móng nhà đến lúc hoàn thiện tất cả các hạng mục phần hoàn thiện nhà theo bản vẽ  đã được thống nhất. Chủ nhà chỉ việc mua thêm đồ nội thất (giường, tủ quần áo, bàn sofa, bàn ăn…) và các thiết bị gia dụng ( máy lạnh, tủ lạnh, bếp, máy hút mùi…).
 • Các hạng mục chi tiết của dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói thể hiện rõ trong hợp đồng xây dựng và bản vẽ thiết kế hồ sơ thi công. Đây là 02 phần không thể thiếu của dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm.
 • Hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói sẽ bao gồm các công tác khác như: bảo hành, thông báo thi công lên chính quyền địa phương, hỗ trợ thủ tục để hoàn công công trình…
 • Các hạng mục thi công trong dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói mà chủ nhà cần thống nhất với nhà thầu trước khi kí kết hợp đồng bao gồm: thi công ống đồng và thoát nước ngưng máy lạnh, thi công hệ thống nước nóng, thi công hệ thống dây tín hiệu camera, hệ thống chống sét, thi công nâng cao cao độ nền nhà nếu nhà trong khu ngập nước, phương pháp thi công vách song 2 bên hông nhà… Đây là những hạng mục mà đơn vị thi công và chủ nhà thường bỏ qua trước khi kí kết hợp đồng dẫn đến mâu thuẫn trong quá trình thi công.
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói được báo giá theo mét vuông sàn xây dựng, tương ứng với bảng vật liệu, thiết bị thi công cho ngôi nhà của bạn.

xây dựng nhà phố trọn gói

Với những lý do mà chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ như trên bài viết thì đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Vì sao lại chọn dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói? . Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn cho mình một công ty xây nhà uy tín, chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, cùng họ lên ý tưởng và giám sát công trình. Và bạn sẽ có được cho mình một ngôi nhà mơ ước mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TP Hà Nội

6 tiêu chí nhằm lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!