Tư vấn xây dựng nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại là gì?

Nhà phố là kiểu kiến trúc nhà ở có mái và tường bao quanh, phù hợp là nơi sinh hoạt gia đình. Với tính chất đặc trưng là hẹp bề ngang và dài về chiều dọc. Nhà phố 3 tầng chính là lựa chọn cho lối kiến trúc đô thị.

Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại là kiểu kiến trúc gồm 3 phần tồn tại thống nhất trong một chỉnh thể kiến trúc. Tầng một của nhà thường là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình. Tầng 2 và tầng 3 là nơi tập trung cho không gian riêng tư. Không gian ngủ và không gian làm việc của các thành viên thường được bố trí ở tầng 2 và 3.

nhà phố 3 tầng

Ưu điểm của nhà phố 3 tầng 

Ưu điểm đầu tiên của nhà phố 3 tầng đó chính là có thiết kế không quá phức tạp và cầu kỳ. Việc xây nhà phố 3 tầng được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện, giúp công trình nhanh chóng được đưa vào sử dụng. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà cần giúp đảm bảo chất lượng công trình.

Ưu điểm thứ hai, việc xây nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại thì tiết kiệm không gian diện tích. Diện tích tiết kiệm được có thể được sử dụng để xây dựng các không gian xanh như vườn tược, giếng trời. Điều này giúp thân thiện với môi trường. Hơn hết là phù hợp với sự gia tăng dân số trong hoàn cảnh hiện tại.

Ưu điểm thứ 3 đó chính là việc lựa chọn vật dụng nội thất, ngoại thất trong nhà không quá phức tạp. Đa số đồ nội thất đều dễ kiếm và mức chi phí lại cực kỳ phù hợp.

So với các kiểu kiến trúc nhà ở hiện đại hiện nay, thì nhà phố có lẽ là lựa chọn hợp lý đối với người có thu nhập trung bình. Chi phí xây nhà phố 3 tầng rẻ hơn so với kiểu biệt thự, nhà vườn thông thường. Với mức giá bỏ ra hợp lý, lại có thể sở hữu công trình tiện nghi thì còn gì tuyệt vời hơn. Có lẽ đó cũng chính là lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn xây nhà phố 3 tầng.

Tư vấn xây dựng nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Sau khi nắm bắt được chi phí dự trù thì một số giải pháp dưới đây sẽ phần nào giúp bạn tiết kiệm chi phí xây nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại vừa đảm bảo chất lượng vừa đẹp với vật liệu tốt nhất mà không hề phải cắt xén hay giảm bớt.

nhà phố 3 tầng

Tính toán thời gian và chọn thời điểm khởi công

 • Bạn nên xây nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại vào mùa nắng khô ráo sẽ thuận lợi hơn rất nhiều như vậy thời gian thi công không gián đoạn hạn chế việc phát sinh chi phí. ( Nếu tiền đi vay ngân hàng thì cần chú ý điều này)
 • Mặt khác thời gian, thời điểm thi công thuận lợi cũng tiết kiệm được thời gian, công sức giảm tình trạng thất thoát vật tự, trượt giá điện nước hay ăn ở đi lại.

Giải pháp thiết kế xây nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại phù hợp

 •  Theo phong cách hiện đại sẽ tiết kiệm hơn so với cổ điển tuy nhiên để tiết kiệm chi phí hơn nữa cần trao đổi kỹ với kiến trúc sư để đưa ra giải pháp nhà thích hợp nhất.
 • Xây nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại mái bằng, lợp tôn phần nào sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với mái thái hoặc hình khối trang trí ngoại thất, nội thất ra sao sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí.
 • Tốt nhất dựa trên ngân sách cho phép của gia đình Bạn rồi cùng trao đổi kỹ càng với KTS để tiền hành xây dựng với một phương án thiết kế phù hợp.

Dịch vụ xin giấy phép xây nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

 • Bạn có thể đơn vị thiết kế kiệm luôn việc xin giấy phép xây dựng nếu không có quá nhiều thời gian
 • Hoặc khi bạn có một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh rồi tự đi xin giấy phép để giảm thiểu chi phí nhất định

Tiến hành khảo sát vật liệu xây dựng

 • Trước khi tiến hành mua vật liệu xây nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại bạn hãy dành thời gian để tiến hành khảo sát nhiều địa điểm cung cấp vật liệu xây dựng khác nhau.
 • Trên thị thị trường hiện nay có nhiều địa điểm cung cấp với giá vật liệu chênh lệch vì thế việc nghiên cứu có thể giúp bạn chọn được chỗ uy tín, đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phù hợp.
 • Bạn có thể nhờ người quen, người đã xây dựng trước đó giới thiệu để chọn được địa điểm giá rẻ, chất lượng

nhà phố 3 tầng

Chọn vật liệu xây dựng phù hợp cho nhà phố 3 tầng 

 • Xây nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại với kết cấu phức tạp, đòi hỏi nhiều phương án kỹ thuật cũng như vật liệu xây dựng tốt để đảm bảo chất lượng về sau.
 • Việc mua gạch, sắt thép hay xi măng có thể dựa vào nhãn mác, thương hiệu uy tín để lựa chọn, kiểm tra kỹ lưỡng.
 • Nên mua đồng nhất một loại để có thể giảm thiểu chi phí thay vì từng hạn mức riêng lẻ. Đối với những vị trí nền móng yếu thì có thể xem xét kỹ càng hơn.
 • Cần xác định số lượng vật tư cần sử dụng, chỉ mua đúng số lượng cần sử dụng để tránh lãng phí, để biết chính xác số lượng vật tư cần chuẩn bị bạn nên tham khảo ý kiến kiến trúc sư.

Giám sát quá trình thi công nhà  3 tầng

 • Giám sát công trình thi công là công việc vô cùng quan trọng, thông qua việc giám sát bạn có thể đôn đúc thợ xây dựng không lãng phí vật liệu và quá trình thi công được nhanh hơn.
 • Nắm rõ tiến độ thi công ở từng hạng mục cụ thể để hiểu rõ hơn về quá trình sử dụng vật liệu như thế nào tránh được thất thoát không đáng có.

Chọn công ty xây dựng chuyên nghiệp, uy tín

 • Tìm hiểu và lựa chọn một công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, uy tín để bước đầu kiến trúc sư sẽ tư vấn chọn phong cách thiết kế, kết cấu nhà 3 tầng phù hợp để giảm thiểu chi phí.
 • Công ty xây dựng có kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn có thể chọn được vật liệu tốt, giá cả đảm bảo từ đó giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Khi thuê công ty xây dựng phần thô, nhân công hoàn thiện uy tín họ sẽ cam kết sử dụng những vật tư chính hãng, bao kiểm tra, kiểm định từ đó bạn sẽ yên tâm hay phần nào tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME
 • Địa chỉ: 19, TT23, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline : 0917 462 999 (KTS: TÙNG)
 • Email : sales@xaydungecohome.vn
 • Website : https://xaydungecohome.com

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Những lưu ý không thể bỏ qua trước khi làm nhà phố 3 tầng

Tư vẫn xây mẫu nhà ống 3 tầng đẹp, tiết kiệm chi phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!