Nhu cầu thiết thế, thi công biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhu cầu thiết kế và xây dựng biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ rất được quan tâm hiện nay. Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để làm nhà cao tầng, hoặc đơn giản, những ngôi nhà biệt thự 1 tầng với sân vườn xanh mát luôn là đề tài tạo nguồn cảm hứng cho nhiều người tham khảo. Dưới đây sẽ là những mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng có 3 phòng ngủ với sự tiện nghi, hiện đại trong cách thức bố cục mặt bằng công năng cho đến vẻ đẹp ngoại thất đẹp, tinh tế. Tất cả các mẫu thiết kế đều đã có hồ sơ thiết kế chi tiết, đã và đang được hoàn thiện đầy đủ trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Thông thường, nhu cầu xây dựng biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ được gửi cho chúng tôi, khách hàng thường có một số nhu cầu cơ bản như sau:

Diện tích đất khả dụng cho biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Thường thì diện tích đất khả dụng để xây dựng được mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ cần phải trên 100m2, như vậy mới có đủ đất để có thể sắp xếp được những không gian sinh hoạt tối thiểu cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời với đó, diện tích đất khả dụng khi xây biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ thường là các mảnh đất vườn, ở nông thôn, chính vì thế, thường rộng, thoải mái để có thể làm sân vườn bao quanh, tạo hiệu ứng tốt khi xây dựng nhà ở cho gia đình mình.

Nhu cầu công năng sử dụng biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Dù là nhà 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 2, 3 tầng,… hay bất cứ những công trình nhà ở dân dụng nào khác đều cần phải đảm bảo các yêu cầu cơ bản về mặt bố cục mặt bằng công năng. Hiện nay, không chỉ có việc phải làm sao để có được công năng sử dụng hợp lý, mà còn phải tính toán đến các yếu tố khoa học, tiện nghi trong thời gian sử dụng nhà ở. Việc bố cục mặt bằng công năng sử dụng trong mẫubiệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ cần đảm bảo được một số các yêu cầu cơ bản như sau:

  • Thuận lợi cho việc hoạt động của các khối chức năng, giao thông ngắn gọn, không chồng chéo, hiệu quả sử dụng cao, giảm nhẹ sức lao động, tiết kiệm thời gian.
  • Tạo được thói quen sử dụng tốt, nền nếp sinh hoạt, hoạt động của con người trong ngôi nhà một cách văn minh, hợp lý.
  • Dễ dàng cho việc quản lý và bảo quản công trình.
  • Dễ dàng trong việc bảo quản công trình, tổ hợp sắp xếp các loại không gian, hệ kết cấu, hệ mô đun, cách bố trí các hệ thống kĩ thuật, dễ biểu đạt hình khối, mặt đứng công trình nhà ở
  • Ngoài ra, việc đưa ra một bản vẽ mặt bằng công năng đẹp, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng cũng là cách mà chúng tôi cảm nhận được sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ tư vấn thiết kế mà mình đang cung cấp.

Việc xây dựng được mặt bằng công năng sử dụng hợp lý, nhất là đối với những thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại như thế này, chúng tôi đã phải trải qua quãng thời gian làm việc cực nghiêm túc và hiệu quả. Dựa trên các yêu cầu về mặt thực tiễn, tính toán và đưa ra những giải pháp thiết kế kiến trúc phù hợp nhất đối với mỗi công trình. Và đương nhiên, việc thực hiện các yêu cầu về mặt bố cục công năng sử dụng được chúng tôi đề cao, và duyệt cùng với chủ đầu tư qua từng giai đoạn thực hiện để có được bản vẽ thiết kế măt bằng nhà đẹp như ý nhất phục vụ nhu cầu của các thành viên trong gia đinh.

biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Yêu cầu về mặt thẩm mỹ kiến trúc

Như đã nói, dù là biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ, nhà 2 tầng, 3 tầng, hay nhà phố,… tất cả những công trình xây dựng dân dụng hiện nay đều cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ, kiến trúc. Yêu cầu về mặt thẩm mỹ được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao. Hi vọng ngôi nhà của mình mang đến vẻ đẹp kiến trúc cho đến sự hài hòa với yếu tố không gian xung quanh. Tất cả đều sẽ được làm hoàn thiện trong những biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ duới đây. Yếu tố thẩm mỹ, phong cách kiến trúc từ hiện đại, tân cổ điển cho đến cổ điển đều được sử dụng một cách hài hòa và hợp lý nhất, phù hợp với sở thích đa dạng của nhiều người.Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu như bạn có được ngôi nhà mang vẻ đẹp truyền thống- đơn giản với những ngôi nhà 3 gian tinh tế, gọn gàng, hoặc mạnh mẽ, bề thế với những kiến trúc tân cổ điển, cổ điển hoài cổ mang nhiều nét đặc trưng tỷ mỉ.

biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Ecohome với các KTS có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, đam mê sáng tạo luôn muốn lắng nghe ý kiến khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất dựa trên chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, sự am hiểu quá trình phát triển cảnh quan, kiến trúc phương Tây cũng như văn hóa, địa lý địa phương cùng với khách hàng kiến tạo nên công trình đẳng cấp góp phần nhỏ vào sự phát triển đô thi quốc gia.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME
  • Địa chỉ: 19, TT23, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline : 0917 462 999 (KTS: TÙNG)
  • Email : sales@xaydungecohome.vn
  • Website : https://xaydungecohome.com

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Ưu, nhược điểm của biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

Kinh nghiệm thiết kế, thi công biệt thự 1 tầng hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!