Lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội

Xây nhà trọn gói Hà Nội hiện nay luôn được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cáo. Thay vì mất nhiều thời gian công sức lẫn tiền bạc vào tự tay tìm kiếm vật liệu, dự trù kinh phí xây dựng, thuê nhân công ,… Toàn bộ công việc trên sẽ được xây nhà trọn gói Hà Nội lên kế hoạch chi tiết và thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ việc giám sát và dọn vào nhà của mình theo đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng. Nhưng để có một không gian sống tuyệt vời thì trước tiên chúng ta nên tìm hiểu những lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Xây nhà trọn gói Hà Nội là gì?

Xây nhà trọn gói Hà Nội là dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là đối với những gia đình tại thành phố lớn. Với dịch vụ xây nhà trọn gói thay vì việc chủ nhà phải tự lên các kế hoạch chi tiết như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh, lựa chọn nhà cung cấp, dự trù chi phí xây dựng, nhân công, … thì toàn bộ khối lượng công việc trên sẽ được các công ty, đơn vị xây nhà trọn gói lên chi tiết, thực hiện và báo báo cáo lại cho chủ đầu tư.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Ưu điểm xây nhà trọn gói Hà Nội

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Lợi ích này rất dễ nhận thấy bởi vì khi giao cho đơn vị thi công nhà trọn gói được quản lý tất cả các hạng mục xây dựng từ khâu phá dỡ đến hoàn thiện căn nhà. Thì nhờ vào những kinh nghiệm thực tế xử lý những công trình xây dựng trước đây, đơn vị thi công sẽ có thể điều khoản và quản lý được mọi vấn đề một cách chủ động và linh hoạt hơn. Do đó sẽ dẫn đến việc rút ngắn được thời gian xây dựng các công trình.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Không sợ lạm phát hay công trình đội thêm giá

Ngay từ ban đầu, nhà thầu thi công đã tính toán toàn bộ chi phí bao gồm phí thuê nhân công, mua nguyên vật liệu, lãi,…vào trọn gói xây dựng công trình. Và khoản chi phí này đã được 2 bên thống nhất và khách hàng sẽ phải chi trả một khoản tiền nhất định từ trước nên bạn không cần phải lo lắng đến các khoản chi phí bị phát sinh quá nhiều so với phương án bạn tự thi công, tự mua vật liệu và tự thuê nhân công.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Đảm bảo chất lượng công trình

Xây nhà trọn gói Hà Nội sẽ được luôn theo dõi hồ sơ bản vẽ thiết kế chi tiết công trình, kèm theo bảng mô tả vật tư và tiến độ thực hiện. Sự phối hợp thi công chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư với kiến thức chuyên môn cao cùng nhân công có tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm cơ bản về xây dựng, phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ trong quá trình triển khai thi công dự án.

xây nhà trọn gói Hà Nội

Lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội

  • Thứ nhất: Chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế. Hồ sơ thiết kế bạn có thể thuê đơn vị ngoài hoặc do chính nhà thầu xây dựng đưa ra để bạn tham khảo xét duyệt. Điều này giúp đảm bảo về mặt kỹ thuật, kiến trúc lẫn tính thẩm mỹ của công trình. Với một bản thiết kế kỹ lưỡng và chi tiết bạn sẽ dự tính được khoản chi phí cố định cũng như các khoản có thể phát sinh trong quá trình thi công. Mặt khác, hồ sơ thiết kế cũng là tài liệu để nhà thầu cam kết về chất lượng công trình cũng như các điều khoản trong hợp đồng, thi công có hiệu lực. 
  • Thứ hai: Tham khảo kỹ tài liệu từ những công trình tương tự trước đó. Đây là điều bạn nên lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ của công ty xây nhà trọn gói Hà Nội. Từ đó bạn sẽ có được những thông tin cũng như lưu ý cần thiết cho công trình của bạn. 
  • Thứ ba: Dự tính chi phí xây dựng. Đây là vấn đề cốt lõi khi quyết định xây nhà trọn gói. Chi phí ảnh hưởng đến mọi yếu tố của công trình, nó ảnh hưởng đến quy mô, mức độ hoàn thiện, tính cao cấp, sang trọng của công trình đó… chính vì thế, bạn cần chuẩn bị thật tốt những khoản chi phí khi tiến hành thi công.
  • Thứ tư: Tham khảo thật kỹ về độ uy tín của các nhà thầu. Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của công trình. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin của nhà thầu trên mạng hoặc có thể tham khảo ý kiến từ những người đã dùng dịch vụ xây nhà trọn gói trước đó để đánh giá được mức độ uy tín cũng như chất lượng công trình mà nhà thầu đó thi công. 
  • Thứ năm: Lưu ý đến hợp đồng thi công. Sau khi chọn được nhà thầu mà mình tin tưởng, bạn cũng nên lưu ý đến các vấn đề tính pháp lý ràng buộc về trách nhiệm, chi phí có trong hợp đồng để tránh rủi ro không đáng có có thể xảy ra. Bạn nên chú ý các hạng mục có trong hợp đồng như: Thời gian, số lượng, chủng loại vật tư xây dựng, giá thành…đều phải rõ ràng minh bạch trong hợp đồng. 

xây nhà trọn gói Hà Nội

Lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói Hà Nội uy tín, làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng thi công là yếu tố rất quan trọng. Thực tế, qua các dự án mà Ecohome triển khai thi công, chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng và yêu mến của mọi khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ thông tin chi tiết và báo giá miễn phí nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Ecohome là đơn vị uy tín xây nhà trọn gói Hà Nội

Yếu tố quyết định đến chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!