Hoàn thiện nội thất biệt thự Dương Nội tại TP Hà Nội

Hoàn thiện nội thất biệt thự Dương Nội là gì?

Thi công hoàn thiện nội thất là dịch vụ sắp xếp, bố trí toàn bộ nội thất cho không gian dự án. Dịch vụ này phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu thay đổi thiết kế nội thất có sẵn hay đã hoàn thành phần xây thô mà chưa hoàn thiện nội thất.

biệt thự Dương Nội

Các đơn vị khi cung cấp dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về nhân sự, trang thiết bị hỗ trợ và số lượng nội thất. Tất cả nhằm mục đích trang bị đầy đủ nội thất cho dự án thật chất lượng trong thời gian nhanh nhất. 

Những bước hoàn thiện nội thất biệt thự Dương Nội 

Quy trình thi công lắp đặt nội thất này áp dụng cho tất cả các hình thức công trình từ nhà ở, chung cư, biệt thự và kể cả văn phòng, công ty. Với 8 bước tiêu chuẩn sau đây, công trình thi nội thất của bạn sẽ luôn đạt hiệu quả và đi đúng tiến độ.

 Bước 1: Tiếp nhận bản vẽ và khảo sát hiện trạng công trình

Bước đầu tiên trong trình tự thi công nội thất chính là khách hàng sẽ bàn giao bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật thi công cho đơn vị đảm nhiệm. Phía đơn vị thi công sẽ tiếp nhận bản vẽ và tìm hiểu một số thông tin cũng như nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Đơn vị thi công cũng sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng của dự án. Việc làm này nhằm giúp đánh giá lại tính khả thi của bản vẽ cũng như phát hiện những lỗi xuống cấp, hư hại của phần nhà thô để kịp thời sửa chữa. Bên cạnh đó sẽ giúp nhà thầu hình dung được được vị trí, bố cục cũng như việc sắp đặt nội thất trong tương lai.

 Bước 2: Báo giá và ký kết hợp đồng thi công hoàn thiện biệt thự Dương Nội

Sau khi đã có được bản vẽ chi tiết, đơn vị thi công sẽ cung cấp được bảng báo giá hoàn chỉnh cho các hạng mục. Thông thường, một quy trình hoàn thiện nội thất sẽ bao gồm các chi phí như: nhân công, vật tư xây dựng, đồ nội thất, màn, rèm, giấy dán tường,… và một số chi phí phát sinh khác. Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá trên, đơn vị thi công sẽ tiến hành lập bản hợp đồng.

Một bản hợp đồng đạt chuẩn sẽ bao gồm các nội dung sau:

  • Cụ thể công việc qua từng giai đoạn
  • Bảng báo giá chi tiết các hạng mục
  • Trách nhiệm mỗi bên và thời gian bảo hành
  • Phụ lục hợp đồng (nếu có)

Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 bản để làm căn cứ thực hiện hợp đồng và làm thủ tục thanh toán, thanh lý hợp đồng. 

biệt thự Dương Nội

Bước 3: Xây dựng cải tạo phần thô

Sau khi đã hoàn tất toàn bộ thủ tục giấy tờ, quy trình sẽ tiến vào giai đoạn thi công nội thất. Ở bước xây dựng và cải tạo phần thô, đơn vị thi công nội thất sẽ dựa vào tình trạng hiện tại của công trình mà xem xét có cần cải tạo hay nâng cấp khu vực nào hay không. Nếu tình trạng công trình đã hoàn chỉnh phần thô, được đánh giá tốt, không hư hại thì có thể bỏ qua bước này. 

Ở bước này, đơn vị thi công sẽ tiến hành thi công nề hoàn thiện phần thô, thực hiện các công việc như trát vữa, láng nền sàn, lát gạch đá,…

Bước 4: Thi công phần điện nước trần, thạch cao, sơn bản, điều hoà

Sau khi bề mặt diện tích đã hoàn thiện, đơn vị thi công sẽ tiếp tục với công  đoạn lắp đặt đường ống thoát nước, đi hệ thống ống đồng điều hòa và đường dẫn điện âm tường. Phần sơn lót tường, trần và thạch cao cũng sẽ được trang trí hoàn chỉnh trong bước này.

Bước 5: Tiến hành sản xuất đồ nội thất theo đúng bản vẽ

Đơn vị thi công sẽ dựa vào bản vẽ kỹ thuật chi tiết mà khách hàng cung cấp để tiến hành sản xuất đồ nội thất. Thông thường, các đơn vị thi công sẽ có đội ngũ nhân sự chuyển sản xuất đồ nội thất.

Bước 6: Thi công lắp đặt đồ nội thất biệt thự Dương Nội

Sản phẩm nội thất sau khi được sản xuất hoàn thiện tại xưởng sẽ được vận chuyển và lắp đặt cho công trình. Thông thường, trình tự bố trí đồ nội thất sẽ ưu tiên các sản phẩm nặng, kích thước lớn như tủ quần áo, giường, bàn, ghế. Sau đó sẽ đến những vật dụng trang trí như gương, đồng hồ, thảm, rèm,… Các trang thiết bị điện như tivi, tủ lạnh cũng được bố trí sau cùng để tránh va đập gây hư hại. 

Bước 7: Hoàn thiện, vệ sinh công nghiệp, lau dọn sạch sẽ

Sau khi toàn bộ nội thất đã được bố trí hoàn chỉnh, đơn vị thi công sẽ tiến hành vệ sinh công nghiệp, dùng các máy móc chuyên dụng để tổng vệ sinh toàn bộ công trình. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến và kiểm tra từng chi tiết nhỏ đến lớn, mục đích là mang đến một dự án tốt và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Bước 8: Thanh lý hợp đồng, bàn giao công trình hoàn thiện và gửi biên bản bảo hành 

Sau khi bàn giao công trình hoàn thiện, nếu không có phản hồi nào cần sửa đổi, khách hàng sẽ thanh toán hết 100% phần chi phí còn lại và kết thúc hợp đồng. Trong thời gian bảo hành, phía đơn vị thi công vẫn sẽ chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ hư hỏng nào từ phía công trình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME
  • Địa chỉ: 19, TT23, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline : 0917 462 999 (KTS: TÙNG)
  • Email : sales@xaydungecohome.vn
  • Website : https://xaydungecohome.com

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Kinh nghiệm hoàn thiện biệt thự Dương Nội chất lượng

Dịch vụ hoàn thiện biệt thự Dương Nội của Ecohome

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!