Xây dựng phần thô chất lượng,giá rẻ từ 2,5 – 3,6 triệu

Xây dựng phần thô chất lượng giá rẻ chỉ từ 2,5 – 3,6 triệu,thời gian thi công nhanh chóng,bảo hành dài hạn.Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

Công việc xây nhà không thực sự đơn giản như một số người đã từng nghĩ. Đối với chủ đầu tư khi chuẩn bị xây nhà phải lo toan nhiều thứ, đối với nhà thầu phải tính toán thật kĩ, thi công thật tốt để làm trọn trách nhiệm của một nhà thầu có uy tín.

Công việc xây dựng nhà cửa thường thì Gia chủ sẽ khoán trọn gói cho nhà thầu hoặc khoán gọn phần vật tư thô và toàn bộ nhân công hoàn thiện cho nhà thầu thi công.

Xây dựng phần thô 1

Xây dựng phần thô,phần hoàn thiện là như thế nào?

Vật tư thô + nhân công hoàn thiện. Vật tư thô bao gồm cát, đá, sắt xây dựng, xi măng, gạch xây dựng, ống nước nóng lạnh, dây điện, đế âm tường, mái tôn kèo sắt và một số vật tư phụ khác.

Nhân công hoàn thiện xây dựng bao gồm những chi phí sau : Nhân công thi công xây dựng phần thô ( phần khung nhà ) và nhân công hoàn thiện như ốp lát gạch men, xây tô tường trong và ngoài nhà, ốp đá chẻ đá tự nhiên, đá trang trí nếu có, nhân công lắp dựng khung bao cửa gỗ tại công trình, bả matit sơn nước, điện nước, lắp ráp thiết bị điện nước cơ bản và một số công việc phụ khác .

Nhân công hoàn thiện sẽ không bao gồm chi phí sản xuất lắp ráp các phần công việc như sản xuất lắp ráp đồ gỗ, chi phí nhân công cửa sắt lan can sắt, lan can cầu thang inox, lắp ráp máy móc như máy nước nóng năng lượng mặt trời, đèn chùm, đèn có giá trị cao cấp, chi phí nhân công lát đá hoa cương, chi phí thi công tiểu cảnh trang trí khác, chi thi công trần thạch cao, thi công lắp ráp đường ống máy lạnh và lắp ráp. Những công việc trên nó là một phần nhân công không thể tách rời và đi cùng vật tư đó.

 

 

Xây dựng phần thô 3

Tại sao bạn chọn Eco home?

Xây dựng phần thô là công đoạn đầu tiên khi xây nhà và nó cũng là công việc rất quan trọng, quan trọng nhất. Nó sẽ tác động trực tiếp tới tuổi thọ của căn nhà. Nếu như ở công đoạn này bạn không quan tâm tới nó kể cả khâu báo giá xây dựng thi công phần thô thì căn nhà sẽ không được tốt cho lắm.

Dịch vụ Xây dựng phần thô ,xây  dựng hoàn thiện của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào mang tới khách hàng hàng trăm căn nhà mỗi năm. Từ  nhà phố,liền kế đến biệt thự, Ecohome đang góp phần tạo ra một không gian sống hoàn hảo cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

Khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư,kỹ sư giỏi,tinh thần trách nhiệm cao,luôn tiếp thu công nghệ,ứng dụng mới nhất,tận tình giám sát chất lượng công trình.cùng đội ngũ thợ rất đông đảo,tay nghề cao,được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều năm từ các tỉnh Nghệ An,Nam Định,Vĩnh Phúc,..

Nhân công xây dựng 99

Những lợi ích khi tham gia dịch vụ Xây dựng phần thô của chúng tôi?

Chúng tôi cam kết không bán thầu,không có chuyện nhận thầu rồi khoán lại nhà thầu khác.Toàn bộ thợ chúng tôi đều là thợ của công ty,được tuyển lựa kỹ càng,có tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc.Vì thế,giá thành vừa phải chăng,mà lại đảm bảo được chất lượng công trình.

Ngoài phần xây lắp,Eco home còn là đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín,đội ngũ kiến trúc sư,kỹ sư giỏi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng,để cho ngôi nhà ưng ý nhất.

Về phần vật liệu xây dựng,chúng tôi là đại lý ,và đối tác với nhiều công ty cung cấp vật liệu chất lượng,giá tốt.Đảm bảo 100% vật liệu theo đúng thỏa thuận khách hàng.

Dịch vụ hoạt động trong khu vực nào ?

Hiện tại,Công ty chúng tôi nhận thi công xây dựng chủ yếu Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc.

Giá thành và cách thức đăng ký dịch vụ Xây dựng phần thô?

 

Xây dụng phần thô

 

Đơn giá dao động từ 2,5 triệu đến 3,6 triệu tùy vào công trình,địa điểm cụ thể.Khi nhận được thông tin,kiến trúc sư của Ecohome sẽ đến khảo sát công trình,sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho quí khách hàng chi tiết nhất (xem thêm Đơn giá nhân công xây dựng).

Các bạn có thể qua số điện thoại này: Mr Tấn 0978 975 404 ,hoặc Mr Tùng 0917 462 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!