Tư vấn xây nhà trọn gói giá rẻ tại TP Hà Nội

Ngày nay, xây nhà trọn gói đã trở thành một trong những cụm từ không còn mấy xa lạ với những người có nhu cầu xây dựng nhà cửa, công trình… Đây cũng là hình thức thi công ngày càng được nhiều người lựa chọn, nhất là những người quá bận rộn, không có thời gian để theo dõi, giám sát tổng thể công trình. Trong bài viết hôm nay, Ecohome sẽ chia sẻ cùng bạn một số vấn đề liên quan tới về xây nhà trọn gói Hà Nội.

xây nhà trọn gói giá rẻ

Xây nhà trọn gói giá rẻ là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng, thi công mà ở đó, đơn vị thi công (hay nhà thầu) sẽ đảm nhận tất cả các khâu, quá trình xây dựng ngôi nhà từ đầu cho đến cuối. Bao gồm từ công đoạn xây thô, cho đến khi hoàn thiện ngôi nhà. Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì chủ đầu tư cũng không cần mất công sức, thời gian đi mua vật tư, hay trông coi thợ thuyền. Vì tất cả đã được giao trọn gói cho nhà thầu.

xây nhà trọn gói giá rẻ

Lợi ích xây nhà trọn gói giá rẻ

 • Tiết kiệm thời gian, công sức xây dựng: Khi thi công nhà ở, gia chủ sẽ cần lựa chọn rất nhiều các loại vật liệu như cát, đá, sơn, đồ nội thất,… cho đến các nhà thầu, thợ thi công như thợ lề, thợ điện nước, thi công nội thất,… Những hạng mục này sẽ tốn rất nhiều thời gian. Bạn cần lựa chọn được vật liệu chất lượng, nhà thầu uy tín. Với những người bận rộn thì sẽ không có thời gian cho việc này. Vì vậy khi bạn thuê một đơn vị thầu trọn gói, đơn vị đó sẽ đảm nhận tất cả các hạng mục này, bạn chỉ cần làm việc với một bên duy nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn không thuê một đơn vị xây nhà trọn gói thì bạn sẽ cần thực hiện tất cả các công việc. Tuy nhiên sẽ có những hạng mục bạn không thể đảm nhận được dẫn đến những sai sót. Điều này sẽ vô tình làm tăng cao chi phí sửa chữa, thi công lại của bạn. Vì vậy nếu thuê một đơn vị xây nhà trọn gói, họ sẽ có những tính toán, gói thầu phù hợp với từng mong muốn của gia chủ.
 • Đảm bảo chất lượng công trình: Các kiến trúc sư sẽ giúp gia chủ tính toán các phương án thiết kế phù hợp, khoa học nhất để mang đến những không gian sống tối ưu. Thay vì nếu gia chủ tự thực hiện sẽ không nắm rõ được những nguyên lý thiết kế, xây dựng. Điều này sẽ dẫn đến rất nhiều rủi ro không mong muốn trong quá trình xây dựng cũng như sinh hoạt sau này.

Xây nhà trọn gói giá rẻ có rủi ro gì không?

Rủi ro lớn nhất khi xây nhà trọn gói giá rẻ đó là gia chủ chọn sai nhà thầu dẫn đến nhiều sai lầm kéo theo đó là:

 • Công trình kém chất lượng, kết cấu thi công không đúng.
 • Chậm tiến độ so với dự kiến.
 • Kiến trúc sư và quản lý công trình thiếu kinh nghiệm, chưa kịp đưa ra phương án phù hợp khi thiết kế và thi công.
 • Bảo hành không đúng như trên hợp đồng.

Một số lưu ý khi xây nhà trọn gói giá rẻ để tránh rủi ro

Để hạn chế những rủi ro không đáng có khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói giá rẻ này, gia chủ cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Tham khảo và lựa chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng, tham khảo những công trình thực tế đã được thi công. Không nên chọn nhà thầu chào giá quá rẻ so với mặt bằng chung tránh trường hợp ngôi nhà không như ý muốn.
 • Hai bên cần xem xét kỹ lưỡng bản thiết kế trước khi thi công để tránh trường hợp phải sửa đổi khi trong quá trình thi công.
 • Về nguyên liệu, vật tư xây dựng cần thỏa thuận rõ ràng chủng loại, xuất xứ trong hợp đồng.
 • Cần thuê thêm một người giám sát, người thân có kinh nghiệm giám sát trong quá trình thi công và nghiệm thu sau mỗi giai đoạn quan trọng.

Tham khảo công trình xây nhà trọn gói nhà anh Hùng P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội:

xây nhà trọn gói giá rẻ

xây nhà trọn gói giá rẻ

xây nhà trọn gói giá rẻ

xây nhà trọn gói giá rẻ

xây nhà trọn gói giá rẻ

Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ về tư vấn xây nhà trọn gói Hà Nội cũng như cung cấp một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này cho bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn có cân nhắc và chọn lựa cho mình hình thức thi công và nhà thầu thi công phù hợp và sở hữu một công trình chất lượng nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TP Hà Nội

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!