Tư vấn xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp

Với điều kiện kinh tế hạn chế, hiện có không ít gia đình, lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 làm không gian sống. Vậy nhưng bạn đừng vội cho rằng những ngôi nhà này ẩm thấp, ủ dột hay xập xệ. Trên thực tế, với gói xây dựng hợp lý, gia chủ hoàn toàn có thể có được không gian sống lý tưởng, là nơi để bạn và mọi thành viên trong gia đình trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi.

xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Hãy cùng chúng tôi – Ecohome tham khảo về xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu.

Khái niệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu 

Ngày nay khái niệm nhà cấp 4 đã được pháp luật  định nghĩa bằng văn bản pháp luật. Cụ thể: Nhà cấp 4 là ngôi nhà có diện tích 1000 m² trở xuống và thường được xây dựng không quá 1 tầng. Ở các khu vực nông thôn nhà cấp 4 là loại nhà được xây dựng phổ biến nhất hiện nay.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu có nghĩa là chủ nhà phải giao toàn bộ công việc thi công cho nhà thầu. Bắt đầu từ tiến hành lên ý tưởng thiết kế, xử lý hồ sơ xây dựng cho đến tiến hành thi công xây dựng. Sau khi đã hoàn thiện bản vẽ 100% thì nhà thầu thực hiện bàn giao lại cho khách hàng.

xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Việc của gia chủ chỉ cần tập trung kiếm tiền và hoàn thành đúng số tiền đã thống nhất từ trước cũng như trong hợp đồng đã ký sau khi nhà thầu đã hoàn thành xong. Đơn vị nhà thầu cũng có nhiệm vụ là hoàn thành đúng thời gian dự kiến và chính xác với bản vẽ đã được duyệt với gia chủ.

Tại sao dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu được ưa chuộng?

1. Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập thấp và trung bình

Trước hết, ngôi nhà cấp 4 khá phù hợp với những người có thu nhập thấp và trung bình. Với tư tưởng hiện đại chúng ta không còn quá gò bó vào việc phải làm sao để xây dựng được các ngôi nhà cao tầng vì như vậy chi phí đầu tư để xây dựng sẽ lớn, có thể phải đi vay. Chính vì vậy việc lựa chọn ngôi nhà cấp 4 sẽ là lựa chọn ưu thế.

xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

2. Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu là kiểu nhà phù hợp với gia đình ít người

Với những gia đình có điều kiện nhưng ít người hoặc có trẻ nhỏ thì những mẫu nhà cấp 4 200 triệu đẹp lại khá phù hợp. Với lối thiết kế đơn giản, khoáng đạt, không có cầu thang, tầng gác hay ban công sẽ giúp cho các gia đình có trẻ nhỏ không sợ nguy hiểm với các con. Hay bạn hình dung khi về già nếu chúng ta ở các ngôi nhà cao tầng thì việc đi lại sẽ trở nên khó khăn và nguy hiểm hơn.

xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

3. Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mang lại cảm giác ấm cúng

Ngôi nhà cấp 4 còn mang lại cảm giác ấm cúng trong gia đình. Chúng tôi tin rằng nếu gia đình bạn xây những ngôi nhà cao tầng sẽ mất đi một cảm giác ấm cúng nhất định trong ngôi nhà của mình, các thành viên có cảm giác xa rời nhau khi mỗi người một phòng riêng biệt.

xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Theo xu thế hiện nay đa số các gia đình cũng chỉ từ 2-4 thành viên. Nếu ở trong ngôi nhà quá rộng bạn sẽ cảm thấy trống vắng, bất an, không có cảm giác an toàn. Chúng ta luôn nghĩ rằng ngôi nhà là mái ấm gia đình, sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn cũng chỉ muốn được hưởng thụ cảm giác ấm áp đó, chứ cũng đâu ai cần một ngôi nhà to, rộng để rồi cho mình cảm giác cô đơn.

4. Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu với đa dạng kiểu cách, kích thước

Ngôi nhà cấp 4 có kích thước, diện tích đa dạng để gia chủ dễ dàng lựa chọn. Hầu hết các mẫu thiết kế nhà cấp 4 có mặt khắp đất nước, từ những mẫu có diện tích từ 50-70m2 hay các mẫu có diện tích từ 100m2-200m2. Dù diện tích khác nhau nhưng các mẫu thiết kế đều đảm bảo có từ 2-4 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách tùy theo mục đích sử dụng. 

xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Bài viết trên gửi tới bạn đọc về tư vấn xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu. Cùng với hình ảnh những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ phổ biến hiện nay. Ecohome hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích, giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi xây dựng nhà và ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TP Hà Nội

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!