Những lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay, không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tránh được những rủi ro. Vậy, xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì? Lưu ý quan trọng khi xây nhà trọn gói chất lượng, tối ưu chi phí? Câu trả lời có trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

xây nhà trọn gói

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Xu hướng thiết kế, xây dựng được tối ưu

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ có những thiết kế tối ưu. Bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn để chọn mẫu ưng ý nhất. Tuy nhiên, dùng chúng như thế nào để tối ưu hóa công năng sử dụng cho từng gian phòng là điều mà không phải ai cũng làm được. Với những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói họ sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất để làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp, cân đối theo xu hướng.

xây nhà trọn gói

Quản lý kế hoạch xây dựng được đảm bảo nhất

Khi bạn xây nhà trọn gói, thì nhà thầu cử người quản lý để nắm rõ tiến độ của công trình, để cân đối thời gian tốt hơn. Việc quản lý tốt sẽ tránh tình trạng các công việc xây dựng chồng chéo nhau. Với dịch vụ này chủ đầu tư sẽ được hưởng lợi rất nhiều mặt từ việc thiết kế đến khâu thi công.

xây nhà trọn gói

Tránh lãng phí những chi phí không cần thiết

Khi xây nhà trọn gói với đội ngũ KTS, nhân viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp việc tính toán được siết chặt hơn. Việc đó sẽ trách được tình trạng lãng phí từ việc mua nguyên liệu, thuê nhân công…mà chất lượng công trình được nâng cao. Lợi ích quan trọng chính là gia chủ không phải lo lắng về sự gia tăng hay biến động của giá nguyên liệu, vật tư và nhân công. Bởi vấn đề trên sẽ được quy định rõ ràng trong điều khoản của hợp đồng.

xây nhà trọn gói

Có chế độ bào hành sâu thi công

Khi chọn lựa giải pháp thi công trọn gói ngôi nhà của bạn được bảo hành chu đáo với nhiều dịch tiện ích hấp dẫn. Khi ngôi nhà đưa vào sử dụng nếu có phát sinh lỗi thì được công ty bảo hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý quan trọng khi xây nhà trọn gói

Dự tính chi phí xây nhà cụ thể

Muốn xây dựng được ngôi nhà tốt trước tiên bạn phải xem dự toán mức đầu tư là bao nhiêu. Chi phí xây dựng sẽ tác động tới quy mô, thẩm mỹ, mức độ hoàn thiện của công trình, vì vậy hãy lên kế hoạch kinh phí đầu tư trước.

Việc bạn tự thuê nhân công, mua nguyên vật liệu xây dựng và giám sát thì sẽ đội chi phí xây nhà trọn gói cao hơn rất nhiều bởi có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra, làm bạn không kiểm soát kịp, không có kinh nghiệm xử lý. 

Có một hồ sơ thiết kế chuẩn chỉ

Muốn ngôi nhà có vẻ đẹp, công năng và chất lượng chuẩn chỉ thì hồ sơ thiết kế đóng vai trò quan trọng. Hồ sơ thiết kế này bạn có thể phối hợp với nhà thầu xây dựng bạn sẽ thuê trọn gói. Trong đó, hồ sơ thiết kế phải đảm bảo kỹ về mặt kỹ thuật, yêu cầu kiến trúc, giá trị thẩm mỹ. Ngoài ra, từ hồ sơ này bạn sẽ dễ dàng dự tính được tương đối chính xác khoản chi phí, tránh được phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng sau này.

Lưu ý hợp đồng thi công giữa 2 bên

Hợp đồng chính là giấy tờ pháp lý quan trọng hiện thực hóa những cam kết của hai bên. Lời nói có thể gió bay, vì vậy chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình phải đưa hết cam kết, mong muốn vào hợp đồng giấy trắng mực đen.

Một số hạng mục cần lưu ý trong hợp đồng gồm:

  • Tiến độ công trình, thời gian hoàn thiện
  • Chủng loại vật tư, vật liệu nào 
  • Giá thành xây dựng, chiết khấu phần trăm
  • Yêu cầu từ phía chủ đầu tư
  • Trách nhiệm của đơn vị nhà thầu
  • Hỗ trợ và cam kết của nhà thầu thế nào?

Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

Chọn được nhà thầu xây nhà trọn gói tận tâm và năng lực chuyên môn tốt sẽ giúp ngôi nhà của bạn thành công tới 80%. Do vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ và sáng suốt lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín thật sự.

Đừng bỏ qua thông tin về những công trình mà nhà thầu đã từng thực hiện. Nếu có điều kiện và thời gian hãy tới thăm công trình thực tế, bởi nó phản ánh chân thực và đúng nhất năng lực của nhà thầu.

Mời bạn tham khảo công trình xây nhà trọn gói cho biệt thự Anh Tuấn, Q.Hà Đông, Hà Nội:

xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói

Hy vọng, qua bài viết này bạn đã có thêm thông tin về ưu điểm và những lưu ý quan trọng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Nếu đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch xây nhà hoặc đang gặp bất kỳ vấn đề nào về xây dựng – kiến trúc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thê nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TP Hà Nội

Công trình xây nhà trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!