Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại dành cho khu vực nông thôn

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất, hiện đại nhất dành cho các khu vực nông thôn. Dưới đây là những mẫu nhà đã được xây dựng trong thực tế rất đẹp, kinh phí rất phù hợp với khu vực nông thôn. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình thực hiện hoá giấc mơ xây nhà của mình

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại :

1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái:

Nhà mái thái thái 1 tầng được rất nhiều gia chủ đầu tư và xây dựng bởi ngoài yếu tố thẩm mỹ thì mái thái có khả năng chống nóng rất tuyệt vời. Không chỉ thế, chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái thái cũng không quá là cao. Không gian nhà cấp 4 mái thái cũng rất thông thoáng và thoải mái, phù hợp với từng sở thích riêng của chủ nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng trên mặt tiền rất thông thoáng đón nhận được ánh sáng cũng như độ thoáng gió rất cao. Ngoài ra, Nền móng nhà tương đối cao sẽ tránh hiện tượng nồm và ẩm mốc rất tốt. Các khối kiến trúc công trình nhà 1 tầng nhưng rất cân đối vàc chắc chắn về hình thể, nhưng cũng rất hài hoà với thiên nhiên xung quanh.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Phần mái thái được thiết kế thành 2 hình tam giác cân, hệ mái giữa chia với tỷ lệ rất đẹp tạo nên sự thanh thoát hiện đại, kết hợp với màu sắc chủ đạo là màu ghi xanh + trắng tạo cho ngôi nhà cảm giác gần gũi hơn. Một điểm khác biệt nữa là các kiến trúc sư đã tạo thêm điểm nhấn ngôi nhà bằng sự sáng tạo hệ cột gỗ, giàn cây leo phía bên trái hiên nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Diện tích khu nhà cấp 4 mái thái này không lớn, thậm chí bé nhưng các kiến trúc sư đã sử lý khéo léo làm nổi bật khối, hình thể. Nhất là sự kết hợp giữa không gian xung quanh, dùng cây trẻ vừa làm không gian xanh đẹp lại mang đậm nét truyền thống của Việt Nam. Phần cổng được thiết kế đơn giản chủ yếu là sử dụng khéo léo các vật liệu đã tạo nên một ngôi nhà nhỏ mà rất là xinh xắn.

2. Mẫu nhà cấp 4 Nông Thôn:

Nhà cấp 4 là loại nhà phổ biên nhất ở nông thôn. Trước kia trong quan niệm của người dân nông thôn, nhà cấp 4 phải có 4 gian dùng để che mưa che nắng. Nhưng thực tế hiện nay nhà ở nông thôn đã thay da đổi thịt với diện mạo hoàn toàn mới, rất đẹp và hiện đại để phù hợp hơn với cuộc sống, nguyên vật liệu bây giờ.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 9,5x11m này luôn mang đến một không gian mát mẻ, yên bình gần gũi với vùng nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn

Ngôi nhà cấp 4 này được thiết kế thật sự độc đáo, nó kết hợp khéo léo giữa châu âu và châu á, giữa xổ điển và hiện đại, đồng thời vẫn giữ được nét đẹp của ngôi nhà Việt xưa. Đây là sự điển hình của sáng tạo cảu các kiến trúc sư Việt Nam trong thời đại mới, Hoà nhập nhưng không bao giờ hoà tan, ngôi nhà tạo cho người nhìn một cảm giác thư thái lạ thường.

3. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng:

Nhà cấp 4 có gác lửng hiện đang được ưu chuông trên thị trường, đặc biệt với gia đình vợ chồng trẻ. Đây là kiểu nhà tiện nghi và hiện đại, có chi phí phù hợp mang đến một kkhoong gian rộng rãi và ấm cúng hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp với kiến trúc vững chắc, khoẻ khoắn và hiện đại. Hình dáng ngôi nhà theo phong cách châu âu kết hợp với kiến trúc đương đại  cho đến sân vương xanh mát tạo nên một luông gió mới 

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Các bài viết liên quan:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ đẹp

Cách xây nhà tiết kiệm chi phí – Kinh nghiệm từ nhà thầu xây dựng

Phân biệt móng nhà cơ bản nhất khi tiến hành xây nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!