Làm thế nào để xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu tiện nghi

Ngày nay cuộc sống lo toan bộn bề, khi đó chi phí hạn chế nhiều chủ nhà phân vân không biết làm thế nào để xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu sao cho đẹp, đáp ứng được công năng sinh hoạt, thư giãn nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Với những vợ chồng mới cưới, gia đình có thu nhập thấp, kinh tế thấp việc xây dựng được một ngôi nhà cấp 4 đẹp là điều không hề đơn giản. Hãy cùng Ecohome cùng tìm hiểu làm thế nào để xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đẹp, tiện nghi nhất.

xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu có được không?

Việc xây dựng nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đồng là hoàn toàn có thể. Đặc biệt là phù hợp xây nhà ở quê, vùng ngoại ô với những cặp vợ chồng mới cưới hoặc gia đình có từ 4-5 thành viên. Lý do là ở những khu vực này, mật độ dân số thấp, giá thuê nhân công, vật liệu, giá vận chuyển thấp. Vì thế các chi phí đầu tư càng được tối giản và tiết kiệm. Hơn nữa, nếu xây nhà trên nền đất chắc khỏe, sẽ tiết kiệm được thêm khoản gia cố phần móng cho ngôi nhà.

xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Làm thế nào để xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu tiện nghi?

Đầu tư cho thiết kế nhà cấp 4 để ở là khoản chi phí đáng được đầu tư và đòi hỏi có những dự tính chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tuy nhiên khoản đầu tư đó cần được bạn tính toán một cách khôn ngoan chứ không thể “thả phanh” không chủ đích. Vậy làm thế nào để xây nhà cấp 4 trọng gói 300 triệu?

Lựa chọn kiểu dáng của nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Đặc trưng của những ngôi nhà cấp 4 thường có kiểu dáng đơn giản, chú trọng việc kết hợp không gian nhà ở và sân vườn xung quanh. Do đó với số tiền 300 triệu thì bạn không nên lựa chọn những kiểu dáng nhà quá cầu kỳ và phức tạp. Ngoài ra, bạn hạn chế các chi tiết nổi bật, tập trung vào các điểm nhấn nổi bật để tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà.

xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu chú ý quy hoạch đất đai

Đây là một bước khá quan trọng vì chỉ khi quy hoạch đất đai, nắm rõ diện tích thực tế thì mới chuẩn bị tốt cho kinh phí xây dựng. Ngoài ra, nó giúp bạn ước lượng được số lượng nguyên vật liệu sẽ sử dụng, thời gian thi công. Cùng với đó, tránh được việc thất thoát hoặc dư thừa vật liệu trong quá trình xây dựng.

xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm 

Không phải người chủ nhà nào cũng biết tính toán xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu để không phát sinh chi phí. Do đó, nếu được hãy tìm và tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Ngoài vấn đề chi phí, họ sẽ là người tham mưu cho chủ nhà về các hạng mục thiết kế mặt bằng, nội thất, phân bố diện tích các phòng,… Từ đó đảm bảo không gian ngôi nhà hài hòa, cân đối nhất.

Kinh nghiệm để xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

  • Để được cấp phép xây dựng, diện tích của sàn nhà phải đáp ứng tiêu chuẩn 7m2/người. Nếu không đảm bảo được tiêu chuẩn này, chính quyền sẽ không cấp phép cho bạn xây dựng.
  • Với diện tích không quá lớn thì việc thiết kế các phòng là điều hết sức quan trọng. Diện tích phòng ngủ từ 6-18m2, trong đó phòng đơn từ 6-9m2 và phòng đôi sẽ từ 12-18m2. Phòng khách nên có diện tích từ 15-20m2, phòng bếp có diện tích từ 12-15m2, chiều cao tối thiểu là 2,5m để đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Có một điều khá thú vị là bạn có thể kết hợp không gian phòng khách và nhà bếp với nhau, giúp ngôi nhà trông rộng rãi hơn.
  • Với 300 triệu trong tay, việc lựa chọn nguyên vật liệu là điều khá khó khăn. Các nguyên vật liệu cần phải đảm bảo được chất lượng mà nhà nước yêu cầu, tạo sự an toàn khi sử dụng.

xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu là điều hoàn toàn có thể làm được nếu bạn tính toán một cách hợp lý. Trong bài viết, Ecohome cũng đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm làm sao để xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đẹp, tiện nghi. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn xây được một tổ ấm yêu thích cho riêng mình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự đẹp – Nhà phố đẹp – Ecohome

Xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TP Hà Nội

Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu rẻ, đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!