Nhà đẹp – Căn nhà nhỏ đẹp có tên Cress Cottage này được biết có từ những năm 1720. Gồm ba phòng ngủ, hai phòng tắm, hai phòng khách và một góc thư giãn nhỏ ấm cúng có thể nhìn ra cả khu vườn xinh tươi phía ngoài như trong một câu chuyện cổ tích.

Với thiết kế ấm áp vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè. Ngôi nhà nhỏ được thiết kế đặc biệt này không chỉ có trong truyện cổ tích mà là một căn nhà đẹp có thật tại làng Sherrington ở Wiltshire, nước Anh.

Sự đặc biệt của ngôi nhà nhỏ đẹp như cổ tích

Dựa vào phiên bản từ năm 1720, các KTS đã khôi phục lại thiết kế kiến trúc của ngôi nhà một cách hoàn thiện. Lò sưởi được đặt bên dưới sàn nhà, cùng với hệ thống bếp Homer và phòng tắm, bếp điện là điểm mới được thêm vào để phù hợp với sinh hoạt hiện đại. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy các chi tiết sàn gỗ sồi, dầm và lò sưởi chính, các bức tường bằng đá thô của căn nhà vẫn được KTS giữ nguyên như hiện trạng ban đầu.

Sự mộc mạc của ngôi nhà thể hiện qua kiểu dáng cũng như độ cao của trần. Ngoài ra, họa tiết trang trí sàn, chân đèn, ghế sofa đều với sắc xanh tương đồng nhẹ nhàng mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Ở bên ngoài, khung cảnh của khu vườn nhỏ xinh đẹp vô cùng cuốn hút. Các lối đi nhỏ và đường sỏi cạnh khu vực để xe hơi hòa quyện hoàn hảo vào cảnh quan chung. Ngoại thất của ngôi nhà nhỏ này được tái hiện theo phong cách thế kỷ 18 ở Châu Âu. Thông qua mái hiên, vườn rau, nhà kho, các loại cây trồng lâu năm như táo, lê…

 

Mỗi căn nhà sẽ kể một câu chuyện riêng về giá trị thẩm mỹ, công năng sử dụng. Để có được một ngôi nhà đẹp mơ ước luôn đòi hỏi chủ nhà đặt vào đó nhiều tâm huyết, từ khi lên ý tưởng thiết kế cho đến lúc hoàn thành nội thất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về một ngôi nhà đẹp có diện tích tương tự , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Ngôi Nhà Nhỏ Đẹp Như Trong Truyện Cổ Tích Tại Wiltshire Nước Anh

You May Also Like